ClockChủ Nhật, 20/12/2020 12:43

Áo dài với nghệ thuật Huế

TTH.VN - Tiếp nối chuỗi hoạt động trong Ngày hội Áo dài Huế 2020, sáng 20/12, tại sân khấu trên phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu diễn ra chương trình áo dài với nghệ thuật Huế.

Quảng diễn áo dài bằng xích lôTrời mưa, Huế vẫn rộn ràng với áo dài và ẩm thựcÁo dài vào hộiÁo dài & ẩm thực

Trình diễn trang phục áo dài thiếu nhi

Chương trình giới thiệu đến khán giả những tiết mục ca múa nhạc được các nghệ sĩ, diễn viên biểu diễn trong trang phục áo dài; trình diễn trang phục áo dài em thơ, áo dài nữ sinh trong sinh hoạt đời thường.

Khán giả được thưởng thức giai điệu trữ tình sôi nổi của ca khúc “Cơm hến” (Trầm Tích), “Hello” (Lương Bằng Quang), “Những ngày xuân rực rỡ” (Châu Đăng Khoa), “Áo dài ơi” (Sỹ Luân)… qua phần trình diễn của các ca sĩ: Huy Thành, Chí Hiếu, Thế Ân, Hoàng Linh cùng phần múa minh họa của các diễn viên múa VKSTAR.

Với nhiều hoạt động quảng diễn, trình diễn các bộ sưu tập áo dài từ truyền thống đến hiện đại của các nhà thiết kế và nghệ nhân Huế, Ngày hội Áo dài mong muốn tôn vinh vẻ đẹp, lan tỏa tình yêu và sự trân quý đối với chiếc áo dài, đưa áo dài vào đời sống đương đại.

 Tin, ảnh: Minh Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chủ động xây dựng chương trình đào tạo về chip bán dẫn

Theo các chuyên gia, trong 5 đến 10 năm tới, cả nước sẽ cần khoảng 50 nghìn lao động liên quan đến lĩnh vực bán dẫn. Việc chủ động trong đào tạo, cung ứng nguồn lao động liên quan đến lĩnh vực này đang được đặt ra đối với tất cả các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng trên khắp cả nước.

Chủ động xây dựng chương trình đào tạo về chip bán dẫn
Tặng 350 suất quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt

Ngày 22/11, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Vang phối hợp với Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông”, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua tại xã Phú Hồ.

Tặng 350 suất quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt
Chuyển biến mới của sản phẩm OCOP

Chương trình phát triển sản phẩm OCOP đến nay đã có những bước đi đúng hướng, nhiều chuyển biến tích cực, từng bước đáp ứng yêu cầu mới.

Chuyển biến mới của sản phẩm OCOP

TIN MỚI

Return to top