ClockThứ Hai, 21/06/2010 17:59

Ra mắt báo điện tử Thừa Thiên Huế online

TTH - Chiều 21-6, tại Khách sạn Sài Gòn Morin, Báo Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925-21-6-2010) và ra mắt trang thông tin điện tử Báo Thừa Thiên Huế ( Thừa Thiên Huế online).

Đến dự có các đồng chí: Hồ Xuân Mãn, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Phùng, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN cùng các đồng chí lãnh đạo của các sở ban ngành liên quan, các đồng chí nguyên là tổng biên tập qua các thời kỳ, và các cộng tác viên đắc lực và các biên tập viên, phóng viên, cán bộ công chức Báo Thừa Thiên Huế.

Kế thừa truyền thống từ thời báo Dân, đến Cờ Giải phóng trong kháng chiến, báo Dân, báo Bình Trị ThiênHuế ngày nay sau ngày giải phóng quê hương, báo Thừa Thiên Huế ngày càng xứng đáng với sự tin yêu, là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, là tiếng nói và là diễn đàn của tầng lớp nhân dân Thừa Thiên Huế.
 
Từ chỗ chỉ phát hành mỗi tuần 2 số, đến ra cách nhật bắt đầu từ năm 2000 Báo Thừa Thiên Huế đã trở thành một trong 4 địa phương -  cùng với Hà Nội, Hải Phòng và TPHCM - phát hành nhật báo. Trong những năm qua, báo Thừa Thiên Huế không ngừng nâng cao về chất lượng, đổi nội dung và hình thức thể hiện....
 
Đồng chí Hồ Xuân Mãn bấm nút khai trương chính thức trang thông tin điện tử
 
Dịp này, Báo Thừa Thiên Huế chính thức ra mắt Thừa Thiên Huế online với nội dung phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa Huế. Tuy mới đi vào hoạt động, Thừa Thiên Huế online đã cập nhật được các tin tức, hoạt động trên địa bàn tỉnh ở các lĩnh vực chính trị- xã hội, kinh tế, văn hóa-nghệ thuật, y tế, giáo dục, Thừa Thiên Huế cuối tuần, Huế bốn phương, nhịp cầu bạn đọc, phóng sự, ký sự, góc ảnh...
 
Cùng với báo in, Thừa Thiên Huế online mong muốn bạn đọc gần xa đóng góp, trao đổi ý kiến và hiến kế để ngày càng hoàn thiện hơn, cập nhất và đáp ứng được thông tin đa dạng và phục vụ nhu cầu đa dạng của bạn đọc.
 
Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Xuân Mãn đã bấm nút khai trương chính thức Thừa Thiên Huế online.
 
 Minh Hằng

                                                          

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa giá trị thơ thiền Việt Nam

Với các hoạt động phong phú, sự kiện này đã tạo nên một điểm nhấn văn hóa ở Huế, đem đến cho người tham dự những trải nghiệm ấn tượng và xúc cảm thẩm mỹ gắn liền với di sản thơ thiền.

Lan tỏa giá trị thơ thiền Việt Nam

TIN MỚI

Return to top