ClockThứ Bảy, 29/04/2023 22:57

Hào hùng "Giai điệu Tổ quốc"

TTH.VN - Tối 29/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Huế tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề "Giai điệu Tổ quốc".

“Bán vé về tuổi thơ”Hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho du khách thăm quan phố cổ Bao VinhĐoàn viên, thanh niên “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”

leftcenterrightdel
 Những giai điệu hào hùng được thể hiện trong chương trình

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa - nghệ thuật diễn ra trong Festival Nghề truyền thống Huế năm 2023. Chương trình còn nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, non sông nối liền một dải (30/4/1975 - 30/4/2023).

Tại chương trình, giai điệu của những "Gửi em ở cuối sông Hồng", "Bình Trị Thiên khói lửa", "11 cô gái sông Hương", "Đất nước lời ru", "Hà Nội - Huế - Sài Gòn", "Đất nước trọn niềm vui"... đã mang đến cho khán giả không khí hào hùng về những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tin, ảnh: Đăng Trình
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Viết nhân Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)
Quan trọng là nhóm lên được ngọn lửa…

Giáo dục di sản văn hóa ngay tại địa phương, không nhất thiết phải đưa học sinh đi xa ra khỏi tỉnh nhà để tham quan, tìm hiểu di tích lịch sử, văn hóa… Cách làm này lập tức được dư luận đồng tình, các bậc phụ huynh hết sức hoan nghênh chào đón…

Quan trọng là nhóm lên được ngọn lửa…
Bác Hồ mãi trong trái tim đồng bào dân tộc thiểu số

Những ngày cuối tháng 9/2023, bà con đồng bào dân tộc Cơ Tu sinh sống trên địa bàn xã Thượng Quảng (Nam Đông) được nhận món quà quý mà Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao tặng, đó là ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với đồng bào Cơ Tu, đây không chỉ là món quà lớn, ý nghĩa, mà còn chan chứa tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu.

Bác Hồ mãi trong trái tim đồng bào dân tộc thiểu số
Vì sao ông Lê Hữu Tòng chưa được tặng Huân chương Độc lập?

Vào dịp Quốc khánh năm nay, tôi có dịp chuyện trò với ông Lê Hữu Tòng, nguyên Quyền Huyện đội trưởng Hương Thủy - người mà tôi đã thực hiện một loạt bài giới thiệu về những chiến công, thành tích của ông và được Báo Thừa Thiên Huế đăng tải.

Vì sao ông Lê Hữu Tòng chưa được tặng Huân chương Độc lập
Return to top