Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

18/02/2018 - 17:53

Xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông trong 5 ngày tết

TTH.VN - Chiều 18/2 (3 Tết), Công an tỉnh cho biết, trong các ngày từ 14 – 18/2 (tức từ 29 đến mồng 3 Tết) trên địa bàn tỉnh xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông (1 vụ nghiêm trọng và 1 vụ va chạm giao thông) làm 1 người tử vong và 2 người bị thương. So cùng kỳ Tết Đinh Dậu 2017 tai nạn giao thông không tăng, giảm về số người tử vong, giảm 8 người bị thương.

Trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an các đơn vị đã đồng loạt ra quân tuyên truyền, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tổ công tác đặc biệt với nòng cốt là lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự và Cảnh sát cơ động đã tập trung tuần tra tuyến, địa bàn trọng điểm, phát hiện, xử lý nghiêm các lỗi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Công an các đơn vị đã lập biên bản tạm giữ hàng chục giấy phép lái xe và phương tiện.

Công an tỉnh tăng cường công tác đảm bảo ANTT cho Nhân dân vui Tết đón Xuân

Trong những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, tình hình trật tự an toàn giao thông có diễn biến phức tạp, vi phạm an toàn giao thông phổ biến nhất là người điều khiển phương tiện uống bia rượu, không đội mũ bão hiểm, chở quá số người qui định, phóng nhanh, lạng lách, vượt đèn đỏ, không đi đúng phần đường…

Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày nghỉ tết còn lại, Công an tỉnh tiếp tục huy động các lực lượng phối hợp ra quân, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, với mục tiêu cao nhất là không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.  

          Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

 

          

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP