Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

22/08/2019 - 16:50

Xử phạt, giữ bằng lái xe cố tình vượt ẩu trong hầm Hải Vân

TTH.VN - Trưa 22/8, Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với phương tiện vượt trong hầm đường bộ nơi có biển báo cấm vượt. Đây là một trong những hành vi vi phạm nguy hiểm, có nguy cơ tai nạn giao thông rất cao.

Tài xế xe cố tình vượt trong hầm Hải Vân đã bị lực lượng CSGT xử lý 

Qua làm việc, tài xế đã nhận hành vi vượt trong hầm đường bộ nơi có biển báo cấm vượt. Ngoài xử phạt hành chính, Phòng CSGT Công an tỉnh còn tạm giữ bằng lái xe 2 tháng.

Trước đó, từ thông tin phản ánh của người dân về một xe khách BKS 37B1-011997 phóng nhanh, vượt ẩu trong hầm Hải Vân, Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh đã nhanh chóng xác minh, làm rõ danh tính tài xế vi phạm. Đó là Trần Duy Trinh (SN 1975), trú tại tỉnh Nghệ An, là nhân viên của nhà xe Hùng Trinh, chạy tuyến Nghệ An - Bình Dương. Chủ nhà xe là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1984), cũng trú tại tỉnh Nghệ An.

Được biết, thời gian gần đây, nhiều lái xe ô tô đã cố tình vượt trong hầm Hải Vân gây nguy hiểm cho những xe ô tô đi chiều ngược lại. Dù đã được lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Công an TP. Đà Nẵng phối hợp xử lý nghiêm, nhưng nhiều lái xe vẫn cố tình vượt.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP