24/01/2021 - 19:16

Ý nghĩa ngày hội “Thanh niên công nhân - Xuân Tân Sửu” 

TTH.VN - Ngày 24/1, tại Công ty CP thực phẩm One-One miền Trung ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội “Thanh niên công nhân - Xuân Tân Sửu”.

Trao quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Điểm nhấn của ngày hội là đã trao tặng 40 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, ngày hội còn diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên công nhân và các bạn trẻ trên địa bàn huyện Phú Lộc tham gia, như các trò chơi nhảy sạp, bịt mắt đập om, phối hợp chuyền bóng và viết thư pháp chúc tết…

Theo chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, trong năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh COVID - 19, đời sống kinh tế của thanh niên công nhân trên địa bàn toàn tỉnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chương trình đem đến cho thanh niên công nhân không khí vui tươi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó; đồng thời tạo cầu nối giúp các tổ chức, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ về vật chất, tinh thần đối với thanh niên công nhân đang sống và lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong dịp tết đến xuân về. 

Một số hình ảnh tại ngày hội được Báo Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Trò chơi múa sạp 

Gây cười với trò chơi bịt mắt đập om

Hấp dẫn với trò chơi chuyền bóng theo cặp

Niềm vui khi được tặng thư pháp treo tết

Tiết mục hát vui mừng xuân tại ngày hội

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP