ClockThứ Sáu, 01/12/2023 22:15

Chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản

TTH.VN - ​Chiều tối 1/12, Bệnh viện Trung ương Huế thông tin chính thức triển khai dịch vụ “Chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản” (Kaigo) tại tầng 6 - Trung tâm Sản phụ khoa. Đây là dự án hợp tác giữa đơn vị và Tập đoàn Phúc lợi xã hội AOMORI (Nhật Bản)

Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũTẩy giun cho hơn 42.000 học sinh tiểu học TP. Huế từ nguồn thuốc hỗ trợ của WHOPhòng dịch khi lũ rútCấp cứu, điều trị gần 1.000 bệnh nhân trong mưa lũTriển khai Tiểu Dự án 2 “Cải thiện dinh dưỡng” ở A LướiDuy trì cấp phát Methadone cho bệnh nhân trong mưa lũ

Người cao tuổi sinh hoạt và tham gia các trò giải trí theo phong cách Kaigo

Dựa trên nền tàng “Để mắt, để ý, để tâm”, dịch vụ “Chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản” kết hợp với hệ thống các chuyên gia đầu ngành sát cánh hỗ trợ, phân tích. Trên cơ sở đó sẽ đưa ra phương án chăm sóc tốt nhất phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh từng đối tượng nhằm giúp người cao tuổi có cảm giác vui vẻ, bình an và “già đi” trong yêu thương.

Trước tốc độ già hóa dân số, nhiều gia đình lo lắng, băn khoăn về độ an toàn cũng như kỹ năng chăm sóc cho người cao tuổi khi thuê người hỗ trợ không có chuyên môn và cơ quan quản lý. Vì vậy, đây là hình thức dịch vụ kiểu mới. Bệnh viện Trung ương Huế cùng Tập đoàn Phúc lợi xã hội AOMORI Nhật Bản cho biết, sẽ triển khai dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đem đến sự thoải mái cho người cao tuổi.

LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Được & Mất

Nghe giới thiệu tưởng ngon lành, chuyên nghiệp lắm. Một lần này thôi nhé, lần sau dù có nhét vàng cũng cạch! …

Được  Mất
Kết nối việc làm với hơn 9.000 vị trí cần tuyển dụng

Sáng 19/2, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (DVVL) tổ chức Tháng giao dịch việc làm với chủ đề "Mùa xuân kết nối việc làm" nhằm đẩy mạnh công tác kết nối cung - cầu lao động trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện để các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng lao động, cơ sở đào tạo tuyển sinh học nghề đạt hiệu quả.

Kết nối việc làm với hơn 9 000 vị trí cần tuyển dụng

TIN MỚI

Return to top