ClockThứ Sáu, 25/08/2023 15:28

Chia sẻ kinh nghiệm trong nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

TTH.VN - Ngày 25/8, Hội Nữ hộ sinh Việt Nam tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé”. Hội thảo thu hút 300 đại biểu đến từ nhiều nơi trong cả nước.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho 100 đoàn viên, người lao động miền núiĐánh giá áp thử tiêu chuẩn và bảng điểm xếp hạng tại hai đơn vị trực thuộc Sở y tếChuyển giao kỹ thuật nội soi cho các bệnh viện Hà Tĩnh​Triển khai thêm chương trình đào tạo nâng cao tay nghề cho các bác sĩ tại HuếTrao đời “sự sống” trên đường về nhàThách thức về đạo đức của cán bộ y tế và công tác quản lý y tếCộng đồng và sự phát triển lành mạnh của thanh thiếu niênĐiều tra tình trạng dinh dưỡng hơn 1.500 trẻ dưới 5 tuổi

  Nữ hộ sinh hỗ trợ chăm sóc trẻ sau một ca sinh tại BVTW Huế

 Ban tổ chức nhận được rất nhiều báo cáo từ các bệnh viện Trung ương, tuyến tỉnh thành: Thực hành nuôi con bằng sữa mẹ tại BV Hùng Vương; Nuôi dưỡng trẻ non tháng bằng ống thông dạ dày; Tour hành trình vượt cạn cho thai phụ và người thân tại BV Phụ sản Trung ương; Tư vấn, hướng dẫn những dấu hiệu nguy hiểm của sản phụ sau sinh tại BV phụ sản TP. Cần Thơ; Ứng dụng mô hình ngân hàng sữa mẹ Quảng Ninh… 20 báo cáo khoa học có tính sáng tạo, hàm lượng khoa học cao được chọn trình bày tại hội thảo.

Đại dịch COVID-19 gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là gây ra nhiều khó khăn, thách thức cho công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Hội thảo là hoạt động cùng sát cánh với ngành y tế trong bối cảnh thích ứng sau đại dịch; chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em.

Tin, ảnh: LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giúp 1.000 nữ nông dân nghèo phục hồi, phát triển sinh kế bền vững

Ngày 20/7, Hội Chữ Thập đỏ (HCTĐ) tỉnh, tổ chức Oxfam tại Việt Nam, Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội tổ chức hội thảo tổng kết dự án "Phục hồi sinh kế sau COVID-19 cho nữ nông dân tại các xã đặc biệt khó khăn và các xã khó khăn tại Thừa Thiên Huế". Tham dự có bà Caroline Rachel Beresford, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam.

Giúp 1 000 nữ nông dân nghèo phục hồi, phát triển sinh kế bền vững
Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT tăng: Khẳng định chất lượng dạy và học

Năm nay, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của Thừa Thiên Huế đạt 99,33% (tỷ lệ cao nhất trong những năm gần đây), phổ điểm thi xếp vị thứ 23/63 tỉnh, thành, tăng 3 bậc so với năm ngoái. Điều này càng khẳng định những nỗ lực của ngành giáo dục trong việc cải thiện phổ điểm thi trung bình, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà.

Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT tăng Khẳng định chất lượng dạy và học
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Top 5 địa chỉ mua iPhone cũ chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Sở hữu một chiếc iPhone cũ, giá tốt là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Vậy làm cách nào để lựa chọn địa điểm mua bán iPhone cũ uy tín. Dưới đây cùng tham khảo top 5 địa chỉ mua iPhone cũ chất lượng uy tín tại TPHCM. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc điện thoại ưng ý.

Top 5 địa chỉ mua iPhone cũ chất lượng, uy tín tại TP HCM
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh:
Tiếp cận đa ngành để hỗ trợ kịp thời

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, sức khỏe tâm thần (SKTT) ở lứa tuổi học sinh là một trong vấn đề nổi bật và cấp bách, cần được đặc biệt quan tâm, nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội ngày càng phát triển và thời đại công nghệ thông tin 4.0.

Tiếp cận đa ngành để hỗ trợ kịp thời

TIN MỚI

Return to top