ClockThứ Sáu, 29/03/2024 17:26

Gần 200 bác sĩ, sinh viên được cập nhật tiến bộ trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ

TTH.VN - Ngày 29/3, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế phối hợp với Tổ chức TranTien Foundation – Hoa Kỳ tổ chức khóa đào tạo “Cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ”.

Phối hợp phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho bệnh nhânPhối hợp phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, vòm miệng Trang bị kỹ năng cứu hộ, cứu nạn, phòng cháy chữa cháy cho sinh viên Nhu cầu xã hội về ngành dinh dưỡng rất lớnĐào tạo hồi sức sơ sinh tại phòng sinh theo tiêu chuẩn châu Âu

 Chuyên gia đến từ Hoa Kỳ chia sẻ về những tiến bộ trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ

Tham gia khóa đào tạo có gần 200 bác sĩ, sinh viên đến từ khu vực miền Trung  - Tây Nguyên và Trường đại học Y – Dược, Đại học Huế.

Trực tiếp tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm tại khóa đào tạo là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, phẫu thuật viên tạo hình thẩm mỹ hàng đầu tại các bệnh viện, Trường đại học lớn ở Hoa Kỳ, như Mayo Clinic, Mount Sinai - New York... và các chuyên gia tại Trường đại học Y – Dược, Đại học Huế.

Tại khóa đào tạo, có tất cả 14 bài giảng chất lượng, cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất về tạo hình bụng, ngực, vú, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển gân, chấn thương đám rối cánh tay… đã được giới thiệu, truyền đạt đến các học viên.

Thông qua khóa đào tạo nhằm hướng dẫn chuyên môn, cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm, tiến bộ mới về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ; qua đó, giúp nâng cao chất lượng trong khám, phẫu thuật, điều trị và đào tạo lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ tại các cơ sở y tế khu vực miền Trung và Tây Nguyên trong thời gian đến.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sinh viên làm báo

Với sức trẻ, nhiệt huyết, nhiều sinh viên tại Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế đã trở thành những cộng tác viên (CTV) thường xuyên, đắc lực cho nhiều tờ báo.

Sinh viên làm báo
Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên

Thời gian qua, khởi nghiệp đã thực sự trở thành phong trào rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, địa phương. Trong đó, đối với lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên là một chương trình có ý nghĩa khoa học và xã hội to lớn, là sân chơi trí tuệ rộng mở để khẳng định, tôn vinh sức sáng tạo, thành quả của học sinh, sinh viên.

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên
Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

Rất nhiều sinh viên khi đi học, vô tư để xe máy ngoài khuôn viên của trường, nhưng không biết rằng, đây chính là miếng “mồi” ngon cho những kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp tài sản.

Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

TIN MỚI

Return to top