ClockThứ Sáu, 12/04/2024 11:59

Gần 600 sinh viên, giảng viên, cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

TTH.VN - Sáng 12/4, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024.

Tuổi trẻ với sứ mệnh bảo tồn động vật hoang dãSớm đưa mô hình quản lý tổng hợp bệnh khảm lá sắn vào thực tếLiên kết sản xuất tiêu thụ sản phẩm có giá trị cao từ cây AtisoHơn 700 học sinh tham gia trải nghiệm môi trường học tập tại Trường đại học Nông LâmNữ giáo sư đạt giải thưởng KovalevskaiaTrường đại học Nông Lâm tuyển sinh hơn 1.700 chỉ tiêu năm 2024

 Tại ngày hội hiến máu tình nguyện 

Tham gia ngày hội có gần 600 người là giảng viên, sinh viên Trường đại học Nông Lâm và cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam.

Kết thúc ngày hội, đã có hơn 500 đơn vị máu được tiếp nhận để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, giúp cứu chữa, điều trị kịp thời cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh và khu vực miền Trung - Tây Nguyên trong thời gian đến.

Hiến máu tình nguyện ở Trường đại học Nông Lâm là hoạt động có sức lan tỏa, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia. Cũng từ hoạt động này, nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần chia sẻ gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khai hội Dương Nỗ - hành trình tháng 5

Làng Dương Nỗ là một địa danh không thể thiếu trong trong tiểu sử của người Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất - Hồ Chí Minh.

Khai hội Dương Nỗ - hành trình tháng 5
Lan tỏa nét đẹp văn hoá truyền thống các dân tộc

“Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc miền núi” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, năm 2024 với sự tham gia của đông đảo quan khách, người dân đã chính thức khai mạc tối 15/5 tại không gian Quảng trường Trung tâm huyện A Lưới.

Lan tỏa nét đẹp văn hoá truyền thống các dân tộc
Sôi động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi

Triển lãm tư liệu ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh, triển lãm tranh dân gian, lễ hội ẩm thực, thao diễn dệt Zèng, trưng bày các đặc sản của đồng bào dân tộc miền núi… nằm trong sự kiện Ngày hội “Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc miền núi” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 15-2024 thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia.

Sôi động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi

TIN MỚI

Return to top