ClockThứ Tư, 08/02/2023 20:15

Phẫu thuật tạo hình miễn phí cho bệnh nhân hở khe môi, vòm miệng

TTH.VN - Chiều 8/2, Bệnh viện Trường đại học (ĐH) Y - Dược Huế cho biết vừa có thông báo đăng ký chương trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ miễn phí cho bệnh nhân khe hở môi, vòm miệng và dị tật sọ mặt.

Thông báo về việc Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ miễn phí tại Trung tâm Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Trung ương HuếBệnh viện Trường ĐH Y – Dược Huế thực hiện tốt mục tiêu képBệnh viện Trường ĐHYD Huế triển khai xét nghiệm RT-PCR chẩn đoán COVID-19

Các chuyên gia sẽ khám sàng lọc, tư vấn và phẫu thuật tạo hình miễn phí cho các bệnh nhân có nhu cầu. Ảnh: HP

Theo đại diện Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế, trong khuôn khổ hợp tác với Tổ chức Global Care, Hàn Quốc, Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế dự kiến sẽ phối hợp với đoàn chuyên gia gồm các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ để tổ chức chương trình phẩu thuật tạo hình miễn phí cho các bệnh nhân khe hở môi, vòm miệng và dị tất sọ mặt.

Đơn vị sẽ khám sàng lọc từ 23/2 - 4/3/2023, sau đó phẫu thuật từ 5/3 - 11/3/2023.

Theo TS.BS. Lê Hồng Phúc, Trưởng Đơn vị Tạo hình thẩm mỹ, Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình - Lồng ngực, Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế, các bệnh nhân có nhu cầu đến khám và tư vấn đều được đón tiếp. Tổ chức Global Care, Hàn Quốc đã phối hợp với Đơn Vị Tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện trường đã phẫu thuật cho hơn 100 bệnh nhân khe hở môi, vòm miệng miễn phí trong những năm qua.  

Đợt này, đoàn gồm 15 chuyên gia đến từ 7 trường ĐH Y và bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc sẽ phối hợp với Đơn vị Tạo hình thẩm mỹ, Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình - Lồng ngực, Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế khám, tư vấn và phẫu thuật cho các bệnh nhân.

HỮU PHÚC

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tích cực, khẩn trương mua sắm thuốc, vật tư y tế

Được gỡ khó nhờ Nghị định 07 và Nghị quyết 30 của Chính phủ, các bệnh viện đang đẩy nhanh tiến độ đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư, hoá chất... đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Tích cực, khẩn trương mua sắm thuốc, vật tư y tế
Return to top