Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

29/10/2019 - 11:05

15 thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

TTH.VN - Sáng 29/10, tại Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, Tỉnh ủy – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Tham gia hội thi có 15 thí sinh đến từ 8 tổ chức Đảng trong toàn tỉnh.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn trao cờ lưu niệm cho 8 tổ chức Đảng có thí sinh tham gia hội thi 

Trong thời gian 1 ngày, 15 thí sinh trải qua các phần thi: thuyết trình; trả lời câu hỏi của Ban giám khảo hội thi có liên quan đến các nghị quyết, thời sự, chuyên đề trên các lĩnh vực, nhiệm vụ công tác của các cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở đó, Ban giám khảo sẽ đánh giá thêm đề cương của các thí sinh để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

Phát biểu khai mạc hội thi, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 Nguyễn Thái Sơn khẳng định: Dù bất cứ thời điểm nào công tác tuyên truyền miệng cũng luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Ngoài đẩy mạnh tuyên truyền miệng bảo vệ tư tưởng của Đảng, công tác này còn đấu tranh, phản bác, đập tan mọi âm mưu cử các thế lực thù địch.

Hội thi là dịp để đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo trong toàn tỉnh phát huy vai trò, trách nhiệm bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền; thực sự là nhịp cầu nối giữa Đảng, tổ chức cơ sở Đảng với quần chúng nhân dân.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP