Kinh tế Kinh tế

20/05/2019 - 14:51

150 học sinh tham gia hội thi vẽ tranh về môi trường

TTH.VN - Sáng 20/5, UBND phường An Đông phối hợp với Trường tiểu học An Đông và Khoa Môi trường - Trường Đại học khoa học, Đại học Huế tổ chức khai mạc khóa tập huấn Chủ nhật xanh và hội thi vẽ tranh với chủ đề “Môi trường trong ánh mắt trẻ thơ”.

Học sinh Trường tiểu học An Đông phát biểu cảm nghĩ của mình về bảo vệ môi trường tại khóa tập huấn chủ nhật xanh

Diễn ra từ 20-24/5 với mục đích phát động sâu rộng đến toàn dân, các doanh nghiệp, trong đó có các đối tượng là học sinh, sinh viên sinh sống trên địa bàn phường nhằm tuyên truyền, vận động, giáo dục để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, từ đó hình thành ý thức và hành động bảo vệ môi trường đối với các em học sinh cấp 1 để duy trì và thực hiện có hiệu quả Ngày Chủ nhật xanh.

Cùng với khóa tập huấn, 150 học sinh sẽ tham gia vẽ tranh với chủ đề “Môi trường trong ánh mắt trẻ thơ” gồm 30 giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị 5 triệu đồng, trong đó có 5 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Hội thi sẽ góp phần tuyên truyền đến các em những kiến thức cơ bản về bảo vệ môi trường, hướng dẫn các em cách giữ gìn và bảo vệ môi trường cũng như gìn giữ khuôn viên nhà, khu phố xanh- sạch- sáng.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP