Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

20/08/2014 - 18:09

25 sĩ quan được trao quân hàm và nâng lương

TTH.VN - Thừa uỷ quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh quân khu 4, sáng 20/8, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức trao quân hàm và nâng lương đợt 2 năm 2014 cho 25 đồng chí sĩ quan cao cấp thuộc cơ quan bộ chỉ huy, 9 huyện, thành phố, thị xã và các đơn vị trực thuộc.
 

Trong đợt thăng quân hàm lần này, có 4 đồng chí từ trung tá lên thượng tá, và 21 đồng chí sĩ quan trung tá được nâng lương, phiên quân hàm sĩ quan lần 1. Đây là những đồng chí sĩ quan có vị trí chủ chốt của cơ quan đã đến niên hạn, có nhu cầu biên chế, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đại tá Lê Ngọc Thanh-Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho các sĩ quan

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Đại tá Trần Đình Phòng, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng đã biểu dương những thành tích của các đồng chí đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, nhắc nhở các đồng chí được thăng quân hàm đợt này tiếp tục nâng cao trình độ chính trị, quân sự, khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước, quân đội, đơn vị và nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng Đảng bộ quân sự trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện .

Quang Đạo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP