Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

19/11/2018 - 22:19

4 đối tượng cuối cùng liên quan vụ ẩu đả chết người ra đầu thú

TTH.VN - Tối 19/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, thêm một đối tượng nữa liên quan đến vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên dẫn đến một người tử vong đã ra đầu thú.

Đó là Đoàn Văn Nhật (tên gọi khác là Bi – SN 1999), trú tại 14 kiệt 263 Bà Triệu, phường Phú Hội (TP. Huế). Nhật là một trong 4 đối tượng bỏ trốn sau khi sự việc xảy ra đã ra đầu thú.

Trước đó, qua vận động của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, 3 đối tượng khác là Văn Viết Huy (tên gọi khác là Sẹo - SN 1997), ở 2/7/10 đường Hải Triều, phường An Cựu (TP. Huế), làm thợ lắp camera; Tôn Thất Cường (tên gọi khác là Sơn– SN 1993), thợ làm trầm, ở thôn La Khê, xã Thủy Bằng (Hương Thủy); Huỳnh Văn Khôi (SN 1998 – tên gọi khác là Hợi) trú tại 5/31 Hồ Đắc Di, phường An Cựu (TP. Huế) đã ra đầu thú.

Như vậy, đến thời điểm này, những đối tượng liên quan đến vụ án giết người được quy định tại khoản 1 điều 123 Bộ Luật hình sự xảy ra trước Trường Tiểu học Huyền Trân, phường An Tây (TP. Huế) tối 6/11 đã bị bắt và đã ra đầu thú. Tổng cộng có 10 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này.

Sau bị bắt, các đối tượng đã bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh để củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Một trong những đối tượng bị bắt (ở giữa) vì có liên quan đến vụ án 

Trước đó, khoảng 19 giờ tối 6/11, tại Trường tiểu học Huyền Trân, phường An Tây (TP. Huế), Trần Ngọc Sơn (SN 1998), trú tại phường Thủy Xuân và Lê Hữu Thiên Minh (SN 1997), trú tại phường An Cựu (TP. Huế) cùng với 4 đối tượng khác là Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ, Phan Tấn Phong, Võ Công Quý hẹn gặp nhóm của Võ Công Hùng (SN 1992 – thường gọi là Xe), trú tại phường An Tây cùng 2 người khác để giải quyết mâu thuẫn. Khi gặp nhau, cả 2 nhóm dùng hung khí đã chuẩn bị từ trước đánh, chém và rượt đuổi nhau.

Hậu quả, Võ Công Hùng bị các đối tượng dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu dẫn đến bị thương nặng và đến 14 giờ chiều 7/11/2018 thì tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế vì bị chấn thương sọ não, vỡ hộp sọ vùng thái dương chẫm phải, gây xuất huyết nội sọ lan tỏa, phù não, tụt kẹt hạnh nhân tiểu não.

Ngoài 4 đối tượng ra đầu thú, 6 đối tượng khác là Trần Ngọc Sơn; Lê Hữu Thiên Minh; Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ; Phan Tấn Phong; Võ Công Quý đang bị tạm giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP