Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

25/07/2020 - 11:27

65 thí sinh tham gia casting - bán kết cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 

TTH.VN - Sáng 25/7, tại Huế đã diễn ra vòng casting - bán kết cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 với sự góp mặt của 65 thí sinh từ độ tuổi 5-14 tuổi trên toàn quốc.

Trang phục áo dài được rất nhiều thí sinh nhí lựa chọn

Chương trình do Công ty Cổ phần VKSTAR tổ chức nhằm chắp cánh ước mơ, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật. Bên cạnh đó, chương trình là nơi giao lưu trí tuệ và tài năng của tuổi thần tiên, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhiều lĩnh vực khác. Đây là mùa giải thứ 3, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hoành tráng, chuyên nghiệp và đặc sắc hơn, cho phép các thí sinh thỏa sức với đam mê và tìm thấy hướng đi thực sự của mình trên con đường nghệ thuật.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Thiên Thần Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm kỹ năng trình diễn sân khấu lớn chuyên nghiệp và đẳng cấp nghệ thuật cùng các bạn tuổi thơ trên toàn quốc.

Tất cả những thí sinh có giải sẽ được mời tham gia biểu diễn chương trình Áo Dài Show vào cuối tuần tại TP.Đà Nẵng và TP.Huế cũng như các sự kiện lớn khác của công ty VKSTAR.

Clip phần thi của thí sinh tại cuộc thi

Cơ cấu giải thưởng bao gồm các hạng mục: Giải quán quân Thiên Thần Việt Nam với phần thưởng gồm: Vương miện, cup, bằng chứng nhận, hoa và hiện kim.

Giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 và Nam vương, á vương 1, á vương 2, mỗi giải nhận được vương miện, cúp, bằng chứng nhận, hoa và hiện kim.

Ngoài ra còn các hạng mục giải thưởng khác gồm: The Best Little Model, Khuôn mặt thiên thần, mái tóc thiên thần, nụ cười thiên thần, thiên thần duyên dáng, thiên thần nhân ái, Giải nhất, nhì, ba “Tài Năng”; giải nhất, nhì, ba “Áo Dài”, giải nhất, nhì, ba “Trang phục dạ hội”, Giải thiên thần triển vọng và giải thiên thần được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Đêm chung kết diễn ra lúc 19h00 tại Nhà văn hóa Ngũ Hành Sơn, 1A Trần Văn Đán, TP. Đà Nẵng.

* Một số hình ảnh cuộc thi được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Hậu trường thí sinh trang điểm trước giờ thi

Phụ huynh dặn dò, động viên thí sinh

Phần thi mở màn của một thí sinh duyên dáng

Ban giám khảo dùng biểu tượng mặt cười - khóc để đánh giá cơ hội đi tiếp của các thí sinh nhí

Một số thí sinh lựa chọn phong cách thời trang hiện đại

Ngoài các thí sinh nữ còn có các thí sinh nam tham gia cuộc thi

Thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất được ban tổ chức ưu tiên hỗ trợ

Không chỉ chụp hình, quay phim, nhiều phụ huynh, người xem cũng livestream để người thân ở nhà cùng theo dõi

Ban giám khảo trao giấy đi tiếp cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi

Thu Huế - Hữu Phúc (Thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP