Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/05/2018 - 20:23

88 học viên hoàn thành lớp cao cấp lý luận chính trị

TTH - Chiều 10/5, Học viện Chính trị khu vực III – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 9, hệ không tập trung, khóa học 2016 – 2018. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến dự.

Sau gần 2 năm học tập, 88 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt đến từ các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh đã hoàn thành khóa học. Kết quả, có 34 học viên đạt loại giỏi, 54 học viên đạt loại khá, 10 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III tặng giấy khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà phát biểu biểu dương những nỗ lực, cố gắng của lớp học trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu, sau khóa học này, 88 học viên cần phát huy, vận dụng linh hoạt những nội dung đã được học để tập trung lãnh, chỉ đạo, điều hành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; kịp thời xử lý có hiệu quả những vấn đề phát sinh ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và của tỉnh.

Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP