ClockThứ Tư, 03/11/2010 14:23

Khổ vì đường ngập nước

TTH - Đó là trình trạng hiện đang diễn ra tại đoạn đường Bùi Thị Xuân (tổ 4, khu vực Đông Phước 2, phường Thủy Biều, Huế). Thời gian qua, tại đây chỉ cần một trận mưa nhỏ là nước đọng lại thành vũng sình lầy kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp.

 
Ảnh: Phi Hoàng

Do quá lâu ngày, mặt đường biến thành những “ổ gà”, “ổ voi” chiếm hết cả phần đường của người đi bộ và ngày càng xuống cấp nghiêm trọng (ảnh). Mặt đường quá hẹp và có nơi mặt nước sâu hơn 10 phân làm cản trở các phương tiện xe máy, ôtô khi lưu thông qua đoạn đường này. Một người sống và kinh doanh tại khu vực này cho biết: “Nhiều lúc xe ô tô tránh nhau làm nước bẩn văng tung tóe vào nhà và khách hàng đang trao đổi mua bán, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và bà con ở đây”.

Tình trạng trên tồn tại  mấy năm nay nhưng vẫn chưa được khắc phục. Nếu cứ để sự việc này kéo dài, không những người dân sinh sống ở đây sẽ gặp nhiều khó khăn mà người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này cũng nguy hiểm không kém.
                                                                                 

  Phi Hoàng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hệ lụy từ những lá bài

Hiện nay, nhiều bạn trẻ tìm đến bói bài Tarot để giải quyết những khó khăn mắc phải trong cuộc sống, công việc hay tình cảm.

Hệ lụy từ những lá bài
Đừng biến mùa hè của trẻ thành học kỳ thứ 3

Chưa tổng kết cuối năm, nhiều phụ huynh đã ngược xuôi tìm thầy giỏi cho con học thêm. Mùa hè là lúc để trẻ em vui chơi, thư giãn sau một năm học vất vả. Tuy nhiên, với nhiều em mùa hè lắm khi trở thành “ác mộng”.

Đừng biến mùa hè của trẻ thành học kỳ thứ 3
Nước đá: Lợi ích và bất lợi

Trong những ngày hè oi bức, nếu bạn vận động mạnh và tập luyện, đi lại thường xuyên sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, khiến cổ trở nên khát nước. Chính lúc này, uống ngay một cốc nước đá sẽ giúp bạn xoa dịu cơn khát tức thì và cơ thể trở nên mát hơn. Nhưng nếu uống nhiều thường xuyên, lạm dụng nước đá, uống trong lúc thể trạng yếu, có bệnh lý cần kiêng nước đá... thì sẽ có hại cho cơ thể.

Nước đá Lợi ích và bất lợi
Return to top