ClockThứ Tư, 03/11/2010 14:23

Khổ vì đường ngập nước

TTH - Đó là trình trạng hiện đang diễn ra tại đoạn đường Bùi Thị Xuân (tổ 4, khu vực Đông Phước 2, phường Thủy Biều, Huế). Thời gian qua, tại đây chỉ cần một trận mưa nhỏ là nước đọng lại thành vũng sình lầy kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp.

 
Ảnh: Phi Hoàng

Do quá lâu ngày, mặt đường biến thành những “ổ gà”, “ổ voi” chiếm hết cả phần đường của người đi bộ và ngày càng xuống cấp nghiêm trọng (ảnh). Mặt đường quá hẹp và có nơi mặt nước sâu hơn 10 phân làm cản trở các phương tiện xe máy, ôtô khi lưu thông qua đoạn đường này. Một người sống và kinh doanh tại khu vực này cho biết: “Nhiều lúc xe ô tô tránh nhau làm nước bẩn văng tung tóe vào nhà và khách hàng đang trao đổi mua bán, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và bà con ở đây”.

Tình trạng trên tồn tại  mấy năm nay nhưng vẫn chưa được khắc phục. Nếu cứ để sự việc này kéo dài, không những người dân sinh sống ở đây sẽ gặp nhiều khó khăn mà người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này cũng nguy hiểm không kém.
                                                                                 

  Phi Hoàng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Muôn kiểu dừng đèn đỏ

Dừng lên vạch đi bộ, dừng dưới bóng cây tránh nắng, dừng bên làn đường dành cho phương tiện được phép rẽ phải... đó là những cách dừng đèn đỏ mạnh ai nấy dừng, kiểu tuân thủ luật giao thông nửa vời rất dễ bắt gặp hiện nay trên các tuyến đường.

Muôn kiểu dừng đèn đỏ
Từ chối để bảo vệ mình và người thân

Hút thuốc lá không chỉ làm tăng nguy cơ gây ung thư phổi và mắc nhiều bệnh lý khác mà những người xung quanh, nhất là người thân khi thường xuyên hít phải khói thuốc cũng có thể mắc các bệnh liên quan. Bởi vậy, từ chối một điếu thuốc... và quyết tâm bỏ thuốc lá chính là bảo vệ bản thân và gia đình.

Từ chối để bảo vệ mình và người thân
Cần khắc phục tấm biển chỉ dẫn cong vênh, bị che khuất

Biển chỉ dẫn đến Cung An Định bị cong vênh một thời gian dài cùng tình trạng bị cành cây xanh che khuất đã khiến cho tấm biển này mất đi tác dụng. Đó là tình trạng của tấm biển chỉ dẫn nằm trên vỉa hè gần số 106 đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế.

Cần khắc phục tấm biển chỉ dẫn cong vênh, bị che khuất
Tự xét nghiệm HIV qua trang thông tin điện tử:
Cách tiếp cận mới để sớm phát hiện người nhiễm HIV

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tuổi thọ trung bình của người nhiễm khác biệt không đáng kể so với người không bị nhiễm HIV nếu họ được điều trị sớm và tuân thủ uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Việc xét nghiệm, phát hiện sớm người nhiễm HIV để đưa họ vào điều trị, ngoài giúp đỡ họ có cuộc sống và sức khỏe như một người không nhiễm, còn làm giảm đáng kể sự lây nhiễm ra cộng đồng.

Cách tiếp cận mới để sớm phát hiện người nhiễm HIV

TIN MỚI

Return to top