ClockThứ Tư, 03/11/2010 14:23

Khổ vì đường ngập nước

TTH - Đó là trình trạng hiện đang diễn ra tại đoạn đường Bùi Thị Xuân (tổ 4, khu vực Đông Phước 2, phường Thủy Biều, Huế). Thời gian qua, tại đây chỉ cần một trận mưa nhỏ là nước đọng lại thành vũng sình lầy kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp.

 
Ảnh: Phi Hoàng

Do quá lâu ngày, mặt đường biến thành những “ổ gà”, “ổ voi” chiếm hết cả phần đường của người đi bộ và ngày càng xuống cấp nghiêm trọng (ảnh). Mặt đường quá hẹp và có nơi mặt nước sâu hơn 10 phân làm cản trở các phương tiện xe máy, ôtô khi lưu thông qua đoạn đường này. Một người sống và kinh doanh tại khu vực này cho biết: “Nhiều lúc xe ô tô tránh nhau làm nước bẩn văng tung tóe vào nhà và khách hàng đang trao đổi mua bán, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và bà con ở đây”.

Tình trạng trên tồn tại  mấy năm nay nhưng vẫn chưa được khắc phục. Nếu cứ để sự việc này kéo dài, không những người dân sinh sống ở đây sẽ gặp nhiều khó khăn mà người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này cũng nguy hiểm không kém.
                                                                                 

  Phi Hoàng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giá như được duy trì

So với nhiều đô thị khác trong cả nước, nhịp sống ở Huế khá chậm rãi và tĩnh lặng, phố xá ít xô bồ, chen chúc.

Giá như được duy trì
Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai

Mùa tuyển sinh cận kề, hàng tá video nội dung định hướng nghề nghiệp xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội gây bất an cho phụ huynh và học sinh.

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai
Return to top