Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

15/10/2018 - 13:57

Ban nhạc nổi tiếng Đức trình diễn tại Huế

TTH.VN - Nằm trong chương trình lưu diễn tại Việt Nam trong tháng 11 sắp tới, ban nhạc nổi tiếng đến từ Đức Isolation Berlin sẽ có đêm buổi diễn tại TP. Huế.

Ban nhạc Isolation Berlin. Nguồn: Viện Goethe tại Việt Nam

Thông tin trên được Viện Goethe tại Việt Nam cho biết. Dự kiến, ban nhạc nổi tiếng này sẽ biểu diễn tại Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế vào 19h ngày 7/11. Ngoài ra, nằm trong chương trình lưu diễn, ban nhạc này cũng sẽ biểu diễn tại các thành phố lớn khác như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Ban nhạc Isolation Berlin được thành lập năm 2012 với loại hình âm nhạc không thể bị nhầm lẫn của mình giữa Pop, Psychedelic, (Post)-Punk, New Wave và Chanson, đã đồng hành với cả một thế hệ những người trẻ tuổi qua những thăng trầm của cuộc sống đô thị hiện đại. Cho đến khi phát hành đĩa đơn “Annabelle” thành công năm 2015, mọi người đều nhắc đến bốn chàng trai Berlin. Album đầu tay của họ năm 2016 đã gây tiếng vang lớn trong giới báo chí về âm nhạc. Hiện nay, những chàng trai trong độ tuổi hai mươi được coi là một ban nhạc thành công và đại diện cho thủ đô nước Đức.

P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP