Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

25/02/2016 - 07:12

BTLQK 4 kiểm tra công tác chuẩn bị giao, nhận quân tại Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 24/2, đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội – Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra các đơn vị về công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân và công tác chuẩn bị đón tân binh tại BCH Quân sự tỉnh.

Đến kiểm tra tại thị xã Hương Thủy, đoàn đã nghe lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thị xã báo cáo một số kết quả về triển khai thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; công tác khám, tuyển, thâm nhập và chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân vào sáng 25/2.


Đoàn đến kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần tại Tiểu đoàn 1 – Trung đoàn 6

Thay mặt đoàn kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội biểu dương Ban Chỉ huy quân sự thị xã đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, nhất là triển khai chặt chẽ các khâu trong việc khám tuyển, lựa chọn thanh niên đảm bảo tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chuẩn bị chu đáo hoạt động thăm, hỏi tặng quà và động viên các gia đình có thanh niên nhập ngũ lần này, cũng như làm tốt mọi mặt để công tác giao quân cho các đơn vị được đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Đến kiểm tra đơn vị Tiểu đoàn bộ binh 1 – Trung đoàn 6, đoàn đã đi kiểm tra thực tế về công tác chuẩn bị đón nhận các tân binh về đơn vị học tập, huấn luyện. Qua kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội biểu dương sự chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo của đơn vị, đồng thời lưu ý Đảng ủy, Chỉ huy Tiểu đoàn cần tiếp tục hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị từ giáo án, bài giảng, thao trường, bãi tập, sinh hoạt để các tân binh được học tập, huấn luyện và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. 

Quang Đạo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP