Thể thao Thể thao

16/08/2020 - 17:36

Chạy bộ gây quỹ cho y bác sĩ chống dịch COVID-19

TTH.VN - 25 thành viên của nhóm những người yêu chạy bộ Huế (Hue Citadel Runners - HCR) đã cùng nhau chạy bộ từ Bệnh viện Trung ương Huế, số 16 Lê Lợi, TP. Huế ra Bệnh viện Trung ương Huế - cơ sở 2 ở xã Phong An, huyện Phong Điền trong ngày 16/8.

Các thành viên của nhóm HCR chạy bộ quyên góp ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế - cơ sở 2

Hành trình chạy bộ này nằm trong kế hoạch gây quỹ cho đội ngũ y bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế - cơ sở 2. Với chiều dài 21km, các thành viên của nhóm HCR đã cùng nhau lên kế hoạch rất rõ ràng và cụ thể, đảm bảo về đích đúng thời gian đề ra nhưng cũng đảm bảo giãn cách xã hội. Thông qua chương trình này, nhóm đã gây quỹ được 12 triệu đồng và trao cho đội ngũ y bác sĩ.

Được biết nhóm chạy HCR là nhóm chạy bộ có tiếng ở Huế được thành lập từ nhiều năm gần đây, quy tụ nhiều thành phần tham gia như bác sĩ, kĩ sư, kiến trúc sư, sinh viên… có niềm đam mê chạy bộ.

Chương trình chạy bộ lần này do TS.BS Trần Phạm Chí, Trưởng khoa Nội - Tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế, đồng thời là thành viên của nhóm chạy bộ Huế khởi xướng. Ngay lập tức, rất nhiều thành viên của nhóm đã ủng hộ và hiện thực hóa.

Nhật Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP