ClockThứ Tư, 22/02/2023 17:02

Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

TTH.VN - Chiều 22/2, Công ty Bảo hiểm PVI Huế và các đối tác hỗ trợ đã trao 60 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Dần, trú tại thôn Chính An, xã Phong Chương, huyện Phong Điền.

Khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa” tặng hộ nghèo huyện Nam ĐôngCông đoàn cơ sở Văn phòng UBND: Phấn đấu trở thành cơ quan hành chính kiểu mẫu cấp tỉnh.Hỗ trợ xây 100 ngôi nhà cho ngư dân nghèoBên hàng rào xanhPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ: Tận dụng ưu thế để Quảng Lợi phát triểnBội đội Biên phòng tỉnh khánh thành nhà tình nghĩa trên biên giới

Trao bảng tượng trưng kinh phí 60 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Dần

Bà Nguyễn Thị Dần thuộc hộ nghèo tại địa phương, già cả, khuyết tật. Lâu nay, bà sống trong ngôi nhà tạm bợ, thiếu an toàn trong mùa mưa bão.

Với việc hỗ trợ, các đơn vị mong muốn sẽ giúp bà Dần có một ngôi nhà kiên cố hơn, an tâm ổn định cuộc sống. 

Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là việc làm hết sức có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “chung tay vì người nghèo” của cả hệ thống chính trị và cộng đồng, doanh nghiệp; thể hiện sự chung tay của toàn xã hội đối với công tác chăm lo cho người nghèo, xóa nhà tạm cho hộ nghèo; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tin, ảnh: QUANG TRÌNH

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất từ vốn khuyến công

Việc hỗ trợ đầu tư ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến ngày càng khẳng định được vai trò của mình khi góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm động lực, mạnh dạn đầu tư, mua sắm dây chuyền, thiết bị hiện đại để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập và quảng bá thương hiệu...

Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất từ vốn khuyến công
Kịp thời hỗ trợ, chăm lo người lao động

Giúp đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) có nơi an cư, trao tặng điều ước ĐV, hỗ trợ công nhân khi bị ảnh hưởng thu nhập… là điểm nhấn chăm lo thiết thực, dễ thấy trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 của các cấp công đoàn.

Kịp thời hỗ trợ, chăm lo người lao động

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top