ClockThứ Bảy, 30/12/2023 23:01
Tuổi trẻ Trường đại học Y-Dược

Lan tỏa xuân yêu thương

TTH.VN - Ngày 30/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế, Câu lạc bộ Tình nguyện Blouse Xanh phối hợp với Xã đoàn Hương Hữu, huyện Nam Đông tổ chức chương trình “Đông ấm áp - Xuân yêu thương 2024”.

Hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng được các ưu đãi từ Hiệp định đối tác kinh tế toàn diệnHuân chương là của tất cả mọi ngườiĐịnh hướng nghề nghiệp tại Cộng hòa liên bang ĐứcĐầu tư thiết bị, hoàn thiện cơ sở vật chất theo mô hình “trường - viện”Cập nhật, chia sẻ kiến thức mới về Giải phẫu bệnh - Tế bào bệnh họcCó một “Ngân hàng máu sống”

 Trao quà cho học sinh xã Hương Hữu

Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà, gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm, áo quần, dụng cụ học tập…cho 100 em học sinh và 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Hữu.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động mang xuân yêu thương đến với những bệnh nhi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế, Câu lạc bộ Tình nguyện Blouse Xanh đã trao nhiều phần quà ý nghĩa đến hơn 100 em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa miền Trung - Bệnh viện Trung ương Huế và 50 em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế. Ước tính giá trị của các chương trình hơn 70 triệu đồng.

“Đông ấm áp - Xuân yêu thương 2024” là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự xung kích của tuổi trẻ Trường đại học Y - Dược trên mặt trận tình nguyện, thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái” của những bác sĩ tương lai; qua đó, mong muốn đóng góp phần nhỏ công sức hỗ trợ những người yếu thế trong xã hội có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tuổi trẻ noi theo gương Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuổi trẻ Thừa Thiên Huế triển khai với nhiều hình thức, cách làm sáng tạo; nhất là việc cụ thể hóa hoạt động học tập và làm theo lời Bác vào trong các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa.

Tuổi trẻ noi theo gương Bác
Tuổi trẻ kiến trúc với di sản

Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc là hoạt động được tổ chức hai năm một lần (bắt đầu từ năm 1988) bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Đây là hoạt động truyền thống có tầm vóc, quy tụ các trường đại học đào tạo ngành kiến trúc trên cả nước, là cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo và hội nhập của các kiến trúc sư tương lai khi còn khoác áo sinh viên.

Tuổi trẻ kiến trúc với di sản
Tuyên dương 28 đảng viên trẻ tiêu biểu

Chiều 26/3, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình thông tin chuyên đề về định hướng xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2024. Tham dự có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Chí Tài, UVTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể liên quan.

Tuyên dương 28 đảng viên trẻ tiêu biểu
Tuổi trẻ ra quân dọn vệ sinh dọc tuyến đường sắt Huế - Phú Lộc

Sáng 23/3, Tỉnh đoàn phối hợp với Chi nhánh Khai thác đường sắt Thừa Thiên Huế và các đơn vị đường sắt trong khu vực tổ chức lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại các ga và dọc tuyến đường sắt Huế - Phú Lộc. Tham dự có ông Hoàng Hải Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Tuổi trẻ ra quân dọn vệ sinh dọc tuyến đường sắt Huế - Phú Lộc
Return to top