ClockThứ Năm, 16/05/2024 18:58

Trao tặng 30 suất quà động viên các em học sinh khó khăn tại huyện Quảng Điền

TTH.VN - Ngày 16/5, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an và Chi đoàn Quản lý bảo vệ của Đoàn Thanh niên Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Đặng Tất, xã Quảng Thành (Quảng Điền).

Tỉnh đoàn và Mobifone Thừa Thiên Huế trao 150 suất quà cho học sinh khó khănTrao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Quảng Điền Trao nhiều học bổng, phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Chắp cánh ước mơ cho sinh viên nghèo hiếu học

Ngoài trao quà động viên các em học sinh khó khăn, học sinh của trường còn được thông tin về tình hình tội phạm xâm hại trẻ em

Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô và hơn 250 em học sinh khối lớp 6, 7 của Trường THCS Đặng Tất đã được cán bộ Cục Cảnh sát hình sự- Bộ Công an thông tin về tình hình tội phạm xâm hại trẻ em, tội phạm liên quan đến bạo lực gia đình, bạo lực học đường.

Phổ biến những quy định của pháp luật, chế tài đối với tội phạm xâm hại trẻ em; phương thức, thủ đoạn mới của các loại tội phạm… Bên cạnh đó, các em học sinh còn được giao lưu, trao đổi về những tình huống, biện pháp, kỹ năng xử lý và các phòng tránh nguy cơ bị xâm hại.  

Dịp này, đại diện các đơn vị tham gia cùng chính quyền địa phương đã trao tặng 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Đặng Tất. Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao số tiền 5 triệu đồng cho một trường hợp là “em nuôi của Đoàn” được Đoàn nhận hỗ trợ.    

TÂM ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top