ClockThứ Bảy, 22/07/2023 14:30

Khánh thành 2 nhà tình thương ở thị xã Hương Trà

TTH.VN - Ngày 22/7, Hội LHPN thị xã Hương Trà tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng “Nhà tình thương” cho hai hội viên nghèo là Trịnh Thị Minh Hiếu và Cao Thị Diếp ở xã Bình Thành, thị xã Hương Trà.

Trách nhiệm và tri ân Khám bệnh cho trên 100 người có công với cách mạng Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội

leftcenterrightdel
Đại diện điều phối Tổ chức Phuc’s Fond khánh thành, bàn giao nhà tình thương và tặng quà cho bà con

Sau gần 3 tháng thi công, căn nhà tình thương của bà  Trịnh Thị Minh Hiếu được đưa vào sử dụng với diện tích 80m2 gồm  1 phòng khách, 2 phòng ngủ cùng công trình bếp và vệ sinh khép kín. Tổng kinh phí thực hiện gần 150 triệu đồng, trong đó, tổ chức Phuc's Fond đã hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình chị với kinh phí 70 triệu đồng, cộng thêm kinh phí tích lũy của gia đình và sự giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể, địa phương để chị Hiếu xây dựng ngôi nhà mới kiên cố, khang trang.

Cùng ngày, Uỷ ban MTTQVN và Hội LHPN thị xã Hương Trà cũng đã tổ chức khánh thành và bàn giao Mái ấm tình thương cho bà Cao Thị Diếp ở thôn Hiệp Hòa, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà và trao số tiền 40 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ vì người nghèo do UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ. 

Dịp này,  Tổ chức Phuc’s Fond đã khánh thành 5 nhà tình thương. Trong đó có 3 nhà tại huyện miền núi A Lưới, 1 nhà ở xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc và 1 nhà ở xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, với số tiền hỗ trợ 70 triệu đồng/nhà; đồng thời, trao 260 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho hộ nghèo, cận nghèo với tổng kinh phí là 532 triệu đồng.

Tin, ảnh: Bá Trí
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top