ClockThứ Năm, 31/08/2023 20:15

Phú Vang trao giải cuộc thi viết “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

TTH.VN - Ngày 31/8, Huyện ủy Phú Vang tổ chức trao giải cuộc thi viết “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đoàn kiểm tra 888 của Bộ Chính trị làm việc với Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về công tác cán bộNhiều chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường họcTrao giải cho cá nhân xuất sắc tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnhTrao Huy hiệu Đảng cho 41 đảng viênDâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo Huyện ủy Phú Vang trao giấy khen cho thí sinh xuất sắc đoạt giải nhất 

Qua hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 175 bài viết dự thi của 160 tác giả là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Hầu hết các nhân vật trong bài viết đều là những tấm gương sáng trong lao động, sản xuất, hoạt động từ thiện xã hội, xây dựng, bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương.

Cuộc thi viết “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh” không chỉ tôn vinh các tấm gương tiêu biểu của các cá nhân, tập thể trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, người lao động mà còn tạo ra một phong trào hành động thiết thực, thể hiện sự gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về Chỉ thị 05, thông qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ.

Ban Tổ chức đã lựa chọn 90 tác phẩm, bài viết của các cá nhân có chất lượng về nội dung và hình thức để trao giải gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích, 3 giải tập thể có nhiều tác phẩm dự thi để khen thưởng gồm Đảng bộ xã Phú Xuân, Đảng bộ xã Phú An, Đảng bộ Trường THPT Vinh Xuân.

Tác giả Lê Thanh Tín đến từ Đảng bộ Cơ quan HĐND-UBND huyện đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế biển, đầm phá

Ngày 21/6, Huyện ủy Phú Vang tổ chức hội nghị phiên bất thường để cho ý kiến về Đề án điều chỉnh, bổ sung về cơ cấu ngành, lĩnh vực của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung) và thành lập các tiểu ban Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế biển, đầm phá

TIN MỚI

Return to top