ClockThứ Sáu, 17/05/2024 19:31

Tuyên dương 10 tập thể và 10 cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác

TTH.VN - Chiều 17/5, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác nhằm chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Trao tặng 30 suất quà động viên các em học sinh khó khăn tại huyện Quảng ĐiềnKhánh thành công trình thanh niên “sân thể thao cộng đồng” tại Phú LộcHai dự án của học sinh Thừa Thiên Huế vào vòng chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp Quốc gia

Trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác

Thời gian qua, tuổi trẻ toàn khối đã có nhiều cách làm sáng tạo trong thực hiện học tập và làm theo Bác phù hợp với từng đối tượng đoàn viên, thanh niên. Qua đó, đưa nội dung trên trở thành nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên.

Việc học tập và làm theo Bác còn được chuyển tải vào các chương trình, phong trào, cuộc vận động của Đoàn với nhiều hình thức, cách làm sáng tạo và bắt nhịp với xu thế hiện đại thông qua các hình thức tuyên truyền trên internet, mạng xã hội. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người bằng những cách làm hiệu quả, phù hợp với giới trẻ đã tạo nên khí thế thi đua phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng mọi mặt công tác Đoàn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đoàn viên.

Từ phong trào thi đua này, tuổi trẻ trong toàn khối đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân với những việc làm, công trình thanh niên ý nghĩa. Tiêu biểu trong số đó có 10 tập thể và 10 cá nhân được tuyên dương tại chương trình hôm nay. Đây đều là những điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa
“Con đường” doanh nghiệp phải đi

ESG là bộ 3 tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social & Governance), đang được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm hơn, bởi đây là thước đo mức độ phát triển bền vững và tác động của DN đến cộng đồng. Nếu DN thực thi ESG tốt sẽ danh chính ngôn thuận, có sứ mệnh chinh phục khách hàng.

“Con đường” doanh nghiệp phải đi

TIN MỚI

Return to top