Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

11/02/2021 - 11:13

Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết nghệ nhân, thầy thuốc ưu tú, nhà giáo Nhân dân

TTH.VN - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ đến thăm, tặng quà, chúc Tết các thầy thuốc Nhân dân, nhà giáo Nhân dân, nghệ nhân Nhân dân; nghệ nhân ưu tú trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà tết Nghệ nhân Nhân dân Thích Tuệ Tâm

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm anh hùng lao động, thầy thuốc Nhân dân, GS.TS. Phạm Như Thế; Nhà giáo Nhân dân, GS.TS. Trần Hữu Dàng; Nghệ nhân Nhân dân Lê Văn Kinh; Nghệ nhân Nhân dân Thích Huệ Tâm; Nghệ nhân ưu tú Tôn Nữ Thị  Hà. Đây là những người hoạt động trong lĩnh vực Y tế, giáo dục, nghề thủ công, nghệ thuật ẩm thực.

Tại các điển đến, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, tâm huyết của các thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Nhân dân, Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân ưu tú đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua. Đồng thời mong muốn lực lượng nói trên tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt trong sưu tầm, nghiên cứu, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của vùng đất và con người Huế cũng như đóng góp nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ của mình để đưa Thừa Thiên Huế tiếp tục phát triển nhanh và bền vững, sớm trở thành thành phố trực thuôc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, chúc tết gia đình Nghệ nhân ưu tú Tôn Nữ Thị Hà 

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc các thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Nhân dân, Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân ưu tú và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón tết cổ truyền an khang, thịnh vượng. Khẳng định Thừa Thiên Huế sẽ phát triển nhanh trên nền tảng tri thức, phát triển bền vững trên nền tảng văn hóa, đảm bảo hài hòa trong quá trình bảo tồn và phát triển, tạo cơ hội để người dân có điều kiện sống và làm việc tốt nhất và quan trọng là thúc đẩy công cuộc giữ gìn, phục hồi và phát huy giá trị di sản cố đô, giá trị nhân văn, bản sắc văn hóa Huế nói riêng và văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam nói chung.

Các thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Nhân dân, Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân ưu tú, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, coi đây là động lực tinh thần quý giá để họ tiếp tục lao động sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của tỉnh; mong muốn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ngành, các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất để lực lượng này tiếp tục công tác, học tập và sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP