Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

20/12/2022 - 21:49

Chương trình nghệ thuật “Bài ca không quên”

TTH.VN - Tối 20/12, tại Công viên Thương Bạc, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP. Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Bài ca không quên” chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Chương trình quy tụ nhiều cơ quan, ban ngành, đơn vị trên địa bàn TP. Huế tham gia 

Chương trình nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ trong suốt chặng đường 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, tiếp tục xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, góp phần xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chương trình gồm những ca khúc bất hủ, như: Đất nước, Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân, Bài ca không quên, Cô gái mở đường, Hồn thiêng Đất Việt…Đây là những ca khúc viết về cuộc chiến đấu gian khổ, quyết liệt của quân và dân để bảo vệ quê hương, đất nước đã đi vào lòng người và mang đậm chất sử thi, nhắc nhở cho chúng ta về một thời oanh liệt, hào hùng của dân tộc trong những ngày của tháng 12 lịch sử.

Tin, ảnh: KHÁNH THƯ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP