Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

10/02/2020 - 15:29

Công an phường Thủy Biều trao trả lại tài sản cho người dân đánh rơi

TTH.VN - Sáng 10/2, Công an phường Thủy Biều (TP. Huế) tổ chức các thủ tục cần thiết để trao trả lại tài sản cho một người dân chẳng may đánh rơi được lực lượng cảnh sát khu vực công an phường nhặt được.

Trước đó, tổ tuần tra, giải quyết trật tự giao thông Công an phường Thủy Biều gồm 2 cảnh sát khu vực tên là Lê Thế Dũng và Nguyễn Mạnh Long làm nhiệm vụ trên tuyến đường Bùi Thị Xuân thì phát hiện một chiếc ví màu đen của ai đánh rơi trước số nhà 586.

Kiểm tra, bên trong chiếc ví có một số giấy tờ tùy thân quan trọng và 3,2 triệu đồng tiền mặt cùng một số ngoại tệ, của một người đàn ông tên là Nguyễn Đăng Quốc (SN 1964), trú tại 131 Phan Đình Phùng (TP. Huế).

Sau khi tiến hành xác minh, Công an phường Thủy Biều khẳng định, ông Nguyễn Đăng Quốc làm nghề lái xe du lịch và tài sản trên là của ông, nên đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả.

Nhận lại tài sản, ông Nguyễn Đăng Quốc bày tỏ sự cảm kích đối với 2 cảnh sát khu vực nói riêng và Công an phường Thủy Biều nói chung. “Đối với tôi giấy tờ là điều hết sức quan trọng. Cảm ơn Công an phường Thủy Biều rất nhiều”, ông Nguyễn Đăng Quốc bày tỏ.

Không chỉ cảm ơn Công an phường, ông Nguyễn Đăng Quốc còn viết thư cảm ơn gửi Công an tỉnh và Công an TP. Huế về nghĩa cử cao đẹp của 2 cảnh sát khu vực.

Tin, ảnh: Anh Phong  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP