Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

06/02/2021 - 19:55

Công an tỉnh thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo

TTH.VN - Ngày 6/2, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (thứ 5 từ trái qua) tặng hoa chúc Tết Tòa Tổng Giám mục Huế 

Tại Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh - Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn cùng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng đến Hòa Thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cùng các vị hòa thượng, tăng, ni, các vị chức sắc, phật tử một năm mới an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn trân trọng ghi nhận những đóng góp tâm sức của các vị hòa thượng, chức sắc tôn giáo và đông đảo tín đồ phật tử thời gian qua trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đến thăm Tòa Tổng Giám mục Huế, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn gửi đến Tổng Giám mục Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam cùng các giám mục, linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân năm mới an lành, hạnh phúc. 

Trong bầu không khí ấm áp, Tổng Giám mục Nguyễn Chí Linh bày tỏ sự cảm ơn và vui mừng trước những thành tích của lực lượng công an toàn tỉnh đã đạt được trên các lĩnh vực công tác.

Đồng thời, khẳng định, tiếp tục động viên giáo dân tích cực chấp hành tốt các quy định của pháp luật, cùng với các tôn giáo khác, các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh chăm lo phát triển đời sống, góp phần xây dựng quê hương, đất nước với tinh thần “Kính Chúa - yêu nước”, “Sống phúc âm trong lòng dân tộc".

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP