02/09/2020 - 08:54

Công an tuần tra bằng xe đạp: Thân thiện, gần dân

TTH - Những ngày dịch COVID-19 tái bùng phát trở lại, Công an TP. Huế đã triển khai việc tuần tra bằng xe đạp trên các con phố, công viên, ngoài mục đích đảm bảo an ninh trật tự, còn là để nhắc nhở, xử phạt những người không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hình ảnh các chiến sĩ công an tuần tra bằng xe đạp đã nhận được rất nhiều thiện cảm của người dân. Đây cũng là mục tiêu chung của ngành công an nhằm hướng tới xây dựng và thực hiện hình ảnh người công an luôn thân thiện và gần dân.

Từ trước đó, Công an TP. Huế cũng đã bố trí xe đạp cho công an khu vực để về cơ sở, tuần tra nhằm tạo sự gần gũi, thân thiện. Nay, hình ảnh các chiến sĩ công an tuần tra bằng xe đạp xuất hiện trên các tuyến đường càng làm cho hình ảnh người công an cũng như Huế thêm thân thiện và mến khách. Thế nên, người dân mong mỏi, việc này cần được duy trì đều đặn và thường xuyên hơn.

Cùng Thừa Thiên Huế số đặc biệt ngắm nhìn những hình ảnh thân thiện của các chiến sĩ Công an TP. Huế tuần tra bằng xe đạp qua chùm ảnh của tay máy Đăng Tuyên!

Tuần tra trên các tuyến đường đi bộ ven sông Hương và các tuyến phố

Kiểm tra xe đạp chuyên dụng trước khi làm nhiệm vụ​

Nhắc nhở người dân nghiêm túc đeo khẩu trang phòng dịch​

Xử lý vi phạm vệ sinh môi trường và lưu thông

Hình ảnh đẹp của nữ chiến sĩ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP