Giáo dục Tin tức giáo dục

07/08/2018 - 09:34

Đại học Huế đón tiếp thí sinh xác nhận nhập học

TTH.VN - Sáng 7/8, Đại học (ĐH) Huế bắt đầu đón tiếp thí sinh trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào ĐH hệ chính quy của ĐH Huế năm 2018 đến xác nhận nhập học tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục (số 1 Điện Biên Phủ, TP. Huế).

Thí sinh xác nhận nhập học tại ĐH Huế

Lực lượng đón tiếp của ĐH Huế và các cơ sở giáo dục thành viên được phân chia thành nhiều bàn đón tiếp để tiếp nhận bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia 2018 và làm các thủ tục liên quan trong thời gian nhanh nhất, tránh tình trạng thí sinh và người nhà phải đợi lâu.

Lê Thị Diễm My, một thí sinh xác nhận nhập học trong sáng 7/8 chia sẻ: “Các thầy cô hướng dẫn tận tình và hoàn tất các thủ tục nhanh, chỉ mất vài phút là xong. Hơn nữa, ĐH Huế có hướng dẫn chuẩn bị sẵn các thủ tục trước tại nhà nên thuận lợi khi đến xác nhận nhập học trực tiếp”.

Ngoài hình thức xác nhận nhập học trực tiếp, thí sinh có thể gửi hồ sơ xác nhận nhập học qua đường bưu điện. Thời gian xác nhận nhập học đến 17 giờ ngày 12/8 (tính theo dấu bưu điện đối với thí sinh gửi giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018 theo đường bưu điện).

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP