Thể thao Thể thao

03/09/2020 - 14:36

Đội chủ sân Tự Do gia cố lực lượng bằng “cây nhà lá vườn”

TTH.VN - Sáng 3/9, Phó trưởng đoàn Bóng đá Huế - Trần Quang Sang cho biết, đội chủ sân Tự Do đã thất bại trong việc liên hệ một số CLB như Quảng Nam,Viettel… mượn quân nhằm gia tăng sức mạnh cho những vòng đấu tiếp theo


Thế Hiếu (áo xanh) - 1 trong 5 cầu thủ U19 vừa được đôn lên tập cùng đội 1 đợt này

Theo dự kiến, giải hạng Nhất 2020 khởi tranh trở lại vào 25/9. Sau khi không mượn được quân từ các CLB bạn, để gia cố lực lượng, nhất là ở vị trí tiền vệ cánh và trung phong, hiện CLB Bóng đá Huế đã đôn một lúc 5 cầu thủ U19 lên tập cùng đội 1, gồm: Hoàng Quân, Viết Hiếu, Thế Hiếu, Nhật Quang và Thanh Điền nhằm trám vào lỗ hổng, đồng thời, tạo cơ sở gầy dựng lứa kế cận cho những mùa sau.

Đầu mùa giải 2020, đội chủ sân Tự Do cũng đã chào đón 2 gương mặt từ U19 là Nguyễn Đức Tiến và Trần Văn Bun.

Trước đó, Phi Pha, Văn Sang, Thiên Ân, Duy Bảo, Nguyễn An, Thanh Minh, Văn Trọng...- những trụ cột hiện tại của đội bóng được gọi lên đội 1 cũng trong độ tuổi này.

Liên quan đến giải hạng Nhất năm nay, ngày 25/8, Cty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi công văn đến CLB Bóng đá Huế xác nhận, vòng 10 dự kiến khởi tranh vào ngày 25/9. Ở vòng đấu này, đội bóng Cố đô sẽ làm khách trên sân của CLB An Giang.

Cũng như các CLB khác, để tham dự, toàn bộ thành viên CLB Bóng đá Huế phải xét nghiệm COVID -19 và kết quả chỉ có hiệu lực trong vòng 10 ngày trước khi diễn ra trận đấu. Những thành viên không đảm bảo các yếu tố sức khỏe không được phép tham dự.

Về các trận còn lại của CLB Bóng đá Huế trên sân Tự Do mùa này, VPF đã ủy quyền cho Đoàn Bóng đá Huế chịu trách nhiệm thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc đón hay không đón khán giả vào sân.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP