ClockThứ Tư, 24/01/2024 14:54

Ấm áp quà tết cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

TTH.VN - Sáng 24/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ Mồ côi (NKT&TMC) Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh tổ chức chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024.

Quà “ấm” cho học sinh mồ côi, khuyết tậtĐa dạng hoạt động hỗ trợ sinh kế cho người yếu thếCải thiện đời sống cho người khiếm thịGần 2 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côiTận tâm hỗ trợ người tâm thần tái hòa nhập cộng đồng

Món quà tết ấm áp, ý nghĩa dành tặng cho gia đình có NKT và TMC nhân dịp năm mới 

Với nguồn tài trợ từ Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn VinGroup), 200 hộ gia đình có NKT và TMC, có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thị xã và TP. Huế sẽ được trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng.

Là hoạt động trao quà thường niên được các cấp Hội tổ chức vào dịp cuối năm, phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Trọng Đàm, Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ NKT&TMC Việt Nam, nhấn mạnh: “Cùng chung với các hoạt động được tổ chức song song, chương trình trao, tặng quà cho gia đình có NKT, TMC là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp tết Nguyên đán đang đến gần. Từ đó, góp phần giúp NKT, TMC, người yếu thế trên địa bàn đón một cái tết ấm áp, đủ đầy”.

Tin, ảnh" MAI HUẾ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng hành để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập

Để người khuyết tật (NKT) hòa nhập cộng đồng tốt hơn, công tác khuyến khích NKT tiếp cận và sống độc lập là vô cùng quan trọng. Từ đó, cùng chung với các hoạt động khác nâng cao chất lượng sống, giúp NKT vượt qua những rào cản và vươn lên.

Đồng hành để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập
Trao tặng “Mái ấm tình thương” và nhiều phần quà giá trị

Ngày 25/4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng “Mái ấm tình thương” trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.

Trao tặng “Mái ấm tình thương” và nhiều phần quà giá trị

TIN MỚI

Return to top