18/09/2022 - 08:33

Đoàn famtrip Huế tổ chức kết nối thị trường Lào và Đông Bắc Thái Lan

Từ ngày 14-17/9, Hội Lữ hành tỉnh phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh tổ chức đoàn famtrip kết nối đến thị trường Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan.

Doanh nghiệp du lịch Huế trao đổi dịch vụ với các đối tác từ Lào

Đoàn famtrip gồm cơ quan quản lý du lịch, các chuyên gia du lịch và gần 30 công ty lữ hành, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của Thừa Thiên Huế.

Thông qua đoàn famtrip, các đơn vị liên quan, doanh nghiệp du lịch có dịp quảng bá và lan tỏa vẻ đẹp của du lịch Huế đến thị trường khách Lào và Thái Lan; xây dựng mới và kết nối lại các mối quan hệ cũ đối với các công ty du lịch và dịch vụ du lịch của Huế với hai nước để chuẩn bị chào đón du khách từ cả hai nước đến tham quan Huế và ngược lại trong giai đoạn 2023 - 2024.

Theo Hội Lữ hành, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan là thị trường truyền thống và hứa hẹn sẽ duy trì lựa chọn Huế trong những chuyến du lịch sắp đến. Sau dịch bệnh, nhu cầu của các thị trường nói chung và Lào, Thái Lan có sự thay đổi, việc chủ động kết nối là rất cần thiết để xây dựng, cung ứng dịch vụ mới, phù hợp với thị hiếu và có tính đón đầu cho tương lai.

Tin, ảnh: Quang Hưng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP