ClockThứ Ba, 20/06/2023 16:27

Phú Vang tặng giấy khen cho 165 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh

TTH.VN - Ngày 20/6, UBND huyện Phú Vang tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, cuộc thi cấp huyện, tỉnh và Quốc gia năm học 2022 – 2023.

Cô bé 9 tuổi và bức tranh đoạt giải Quốc giaNhững thủ khoa sư phạm đầu vào lẫn đầu raBa giải pháp đột phá cho Công đoàn Đại học Huế Kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023Công bố điểm tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024

leftcenterrightdel
Lãng đạo huyện tặng giấy khen cho học sinh đạt giải cấp quốc gia, cấp tỉnh 

Năm học 2022 - 2023, học sinh trên địa bàn huyện đã giành được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Trong đó có 21 học sinh đạt giải Quốc gia, 144 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại kỳ thi học sinh giỏi và hoạt động thể dục thể thao cấp tỉnh; 479 học sinh giỏi đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện. Đối với khối THPT và Trung tâm GDNN-GDTX cũng đã dành được những thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi các cấp. Bên cạnh những thành tích trong học tập, các em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao hăng hái tham gia các phong trào Đoàn, Đội và hoạt động xã hội ở địa phương.

“Ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; phấn đấu tăng số lượng học sinh giỏi và đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Quốc gia; tiếp tục xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường các cuộc vận động và các phong trào thi đua "dạy tốt - học tốt” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục - đào tạo; đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”- ông Lê Đức Lộc, Phó Chủ tịch UBND, thay mặt lãnh đạo huyện Phú Vang nhấn mạnh.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 165 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, tỉnh, và đạt giải cao trong các hoạt động thể thao; tặng giấy khen cho 31 cán bộ, giáo viên đã có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tặng giấy khen cho 14 tập thể và 479 học sinh giỏi đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022-2023.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh

Tết cổ truyền là dịp để mọi người tìm về với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp các trường học tổ chức những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh.

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh
Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, học sinh vẫn còn dư âm vui chơi. Vì thế, các trường và giáo viên có những cách thức tổ chức lớp học sáng tạo, giúp học trò hứng khởi và nhanh chóng bắt nhịp với nề nếp học tập.

Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết
Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới

TIN MỚI

Return to top