ClockChủ Nhật, 24/09/2023 18:47

Trường đại học Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho 229 tân thạc sĩ và cử nhân

TTH.VN - Chiều 24/9, Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ và cử nhân đợt 3 năm 2023.

Sẽ có trường đại học thành viên Đại học Huế tại Quảng TrịHơn 2.200 thí sinh làm thủ tục nhập học tại Trường đại học Kinh tếSản xuất và tiêu dùng bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậuTrường đại học Kinh tế trao bằng cho 96 tân thạc sĩ và 353 tân cử nhânGần 500 cơ hội việc làm và thực tập sinh cho sinh viênTrao bằng cho hơn 800 tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân

PGS.TS Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế trao bằng tân thạc sĩ cho các học viên

Đối với đào tạo thạc sĩ, năm 2021 có 168 học viên cao học trúng tuyển theo Quyết định số 585, ngày 17/5/2021 và Quyết định số 2076 ngày 24/12/2021 của Giám đốc Đại học Huế. Đợt này, có 45 học viên được công nhân tốt nghiệp. Kết quả học tập, 100% học viên đạt điểm trung bình chung học tập từ 6,7 - 7,9 điểm.

Về kết quả bảo vệ luận văn thạc sĩ, trong 45 học viên xét tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 1 học viên có điểm bảo vệ luận văn từ 9 điểm trở lên; còn lại 44 học viên có điểm bảo vệ luận văn từ 8,5 đến 8,9 điểm. 

Chiều cùng ngày, Trường đại học Kinh tế tổ chức lễ trao bằng cử nhân hệ chính quy cho 184 sinh viên K53 và các khóa khác; trong số 184 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 4 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc (chiếm 2,17%), 36 đạt loại giỏi (chiếm 19,6%), 124 đạt loại khá (chiếm 67,4%).

Đạt được kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi học viên và sinh viên, Trường đại học Kinh tế Huế đã triển khai nhiều biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và thực hiện đánh giá luận văn một cách chặt chẽ, nghiêm túc.

 Tại buổi lễ, PGS.TS Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế mong rằng, sau khi ra trường, dù công tác ở đâu, thuộc lĩnh vực nào mỗi một thạc sĩ, cử nhân hãy đưa hết nhiệt tình và vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn quản lý, sản xuất kinh doanh và hoạt động chuyên môn nghề nghiệp mang lại kết quả thiết thực, góp phần tích cực vào việc xây dựng địa phương, cơ quan, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

"Chỉ có như vậy, mỗi một chúng ta mới khẳng định được mình, giữ vững và nâng cao uy tín của Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế. Nhà trường vẫn dõi theo, mong chờ và thật sự tự hào về những thành công trong hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, sự thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi một cá nhân sau này", PGS.TS Trương Tấn Quân chia sẻ.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top