ClockThứ Hai, 06/11/2023 15:28

Tuyên dương hai học sinh xuất sắc của Trường THPT chuyên Quốc Học

TTH.VN - Sáng 6/11, lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích tại kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023 và học sinh vào chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 đã diễn ra tại Trường THPT chuyên Quốc Học.

Học sinh Quốc Học nhận bằng khen tại kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á - Thái Bình DươngHơn 2.000 người đến cổ vũ chung kết OlympiaChờ đón cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh OlympiaChung kết Đường lên đỉnh Olympia & hành trình của Triết

 Tuyên dương hai học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi

Để động viên học sinh đạt thành tích xuất sắc, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho em Nguyễn Minh Tài Lộc, học sinh lớp 12 chuyên Vật lý 1, Trường THPT chuyên Quốc Học khi đạt thành tíc  h tại kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023 và em Nguyễn Minh Triết, học sinh lớp 12 chuyên Vật lý , Trường THPT chuyên Quốc Học vào cuộc thi chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23.

Kỳ thi Olympic Vật lý châu Á - Thái Bình Dương năm 2023 diễn ra từ ngày 21 đến 29/5 tại Mông Cổ với sự tham gia của 195 thí sinh đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại kỳ thi này, Nguyễn Minh Tài Lộc được nhận bằng khen.

Tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23, Nguyễn Minh Triết giành tấm vé thứ 2 vào trận chung kết sau khi giành chiến thắng cuộc thi quý 2 với 290 điểm. Em đạt giải Ba tại cuộc thi chung kết.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh

Tết cổ truyền là dịp để mọi người tìm về với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp các trường học tổ chức những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh.

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh
Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, học sinh vẫn còn dư âm vui chơi. Vì thế, các trường và giáo viên có những cách thức tổ chức lớp học sáng tạo, giúp học trò hứng khởi và nhanh chóng bắt nhịp với nề nếp học tập.

Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết
Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới
Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

TIN MỚI

Return to top