ClockThứ Ba, 11/07/2023 21:56

Đại học Huế công bố kết quả xét tuyển cao học đợt 2 năm 2023

TTH.VN - Chiều tối 11/7, Hội đồng tuyển sinh sau đại học năm 2023 của Đại học Huế công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành trong kỳ tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2023 tại Đại học Huế.

Đổi mới giáo dục đại học theo mô hình đổi mới sáng tạoBồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về bảo hiểm tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệpThanh niên Đại học Huế hướng về cộng đồng Đảng viên trẻ với danh hiệu thủ khoa AUN đánh giá cao Chương trình đào tạo Cử nhân Xét nghiệm Y họcPhát huy nội lực xây dựng Đại học Quốc gia

leftcenterrightdel
 Thí sinh làm thủ tục nhập học. Ảnh minh họa

Tại Trường đại học Y – Dược, điểm chuẩn đối với ngành Khoa học y sinh là 86; Ngoại khoa là 76; Y tế công cộng là 85; Răng - Hàm - Mặt là 81; Dược lý và dược lâm sàng là 69; Điều dưỡng là 86 và Y học cổ truyền là 74.

Tại Trường đại học Sư phạm, điểm chuẩn ngành Giáo dục học, ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý, ngành Lý luận và Phương pháp dạy học (PPDH) bộ môn Sinh học là 18; Lý luận và PPDH bộ môn Hóa học, Lý luận và PPDH bộ môn Văn – tiếng Việt và Lý luận và PPDH bộ môn Lịch sử là 16; Lý luận và PPDH bộ môn Địa lý là 15 và Lý luận và PPDH bộ môn Toán là 15; Quản lý giáo dục và Tâm lý học là 14.

Trường đại học Nông lâm tuyển 2 ngành, với điểm chuẩn ngành Quản lý đất đai là 14 và Khoa học cây trồng là 18.

Trường đại học Ngoại ngữ xét tuyển 3 ngành. Cụ thể, ngành Lý luận và PPDH bộ môn tiếng Anh, ngành Ngôn ngữ Anh điểm chuẩn là 14 và ngành Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc điểm chuẩn là 16.

Trường đại học Luật xét tuyển ngành Luật kinh tế với điểm chuẩn là 14. Trường Du lịch – Đại học Huế xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với điểm chuẩn là 14.

Trường đại học Kinh tế xét tuyển 3 ngành Quản lý kinh tế, Kinh tế chính trị và Quản trị kinh doanh với số điểm chuẩn đều cùng 14.

Hội đồng tuyển sinh sau đại học năm 2023 của Đại học Huế lưu ý, để tra cứu kết quả xét tuyển cao học đợt 2 năm 2023, thí sinh vào link https://dkxt.hueuni.edu.vn/ketquaxetcaohoc. Nếu thí sinh đạt kết quả thì hệ thống sẽ trả về thông tin và kết quả xét tuyển của thí sinh, ngược lại hệ thống sẽ báo là không tìm thấy kết quả.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đại học Huế trồng 1.000 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây

1.000 cây xanh đã được Đại học Huế tổ chức phát động trồng vào sáng 26/2 tại khu đất Trường Du lịch (khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia, TP. Huế) nhằm hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Đại học Huế trồng 1 000 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây
Phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia:
Tháo gỡ “nút thắt” về cơ sở pháp lý

Dự kiến, Chính phủ sẽ ban hành quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Với quy hoạch này, “nút thắt” về cơ sở pháp lý để xây dựng Đại học Huế thành Đại học Quốc gia (ĐHQG) sẽ được tháo gỡ.

Tháo gỡ “nút thắt” về cơ sở pháp lý

TIN MỚI

Return to top