ClockChủ Nhật, 26/03/2023 07:59

Ơi nắng tháng Ba!

Huế mỗi ngày một mớiGầy dựng lại vườn quýt Hương CầnNgũ Điền xanh

Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2023), Thừa Thiên Huế

Cuối tuần giới thiệu chùm ảnh Huế bình an và đẹp lạ lùng qua những góc ảnh của tác giả Hoàng Hải - như câu hát ví von: “Cùng Huế nở hoa đón nắng đẹp tràn về”.

leftcenterrightdel
Con đường rợp bóng mát dọc sông Hương 
leftcenterrightdel
 Khách quốc tế chụp ảnh trên cầu Trường Tiền
leftcenterrightdel
Vespa cổ diễu hành trên phố 
leftcenterrightdel
Tinh khôi nữ sinh Huế 
leftcenterrightdel
 Bình minh trên sông Hương
leftcenterrightdel
Làng hoa Phú Mậu 

ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Về với thiên nhiên

Ánh nắng mặt trời, cảnh sắc sông nước, vườn tược và cả những làn gió tự nhiên… đều là thần dược cho tinh thần của người trẻ sau những học kỳ dài, những ngày làm việc căng thẳng.

Về với thiên nhiên
Tam Giang - Cầu Hai

Thừa Thiên Huế được thiên nhiên ưu ái cho đầm nước lợ lớn nhất Đông Nam Á: Tam Giang - Cầu Hai. Đây là hệ đầm phá trù phú, cung cấp nguồn lợi mưu sinh cho bao thế hệ ngư dân địa phương.

Tam Giang - Cầu Hai
Hòa mình cùng Huế

Rồi những ngày rộn ràng của Festival Nghề truyền thống Huế 2023 cũng đi qua, nhưng hẳn những cung bậc cảm xúc về một TP. Huế xinh đẹp, hiền hòa mà vẫn không kém phần sôi động, náo nhiệt sẽ luôn được các nghệ nhân, nghệ sĩ, du khách và đông đảo người dân mang theo mãi.

Hòa mình cùng Huế
Nghiêng mình trước dòng Hương

Dù chỉ khiêm tốn trong địa phận Thừa Thiên Huế, nhưng sông Hương lại mang đủ đầy vẻ đẹp từ dữ dội, mãnh liệt khi qua những thác, những ghềnh ở thượng nguồn rừng già, đến sự dịu dàng, êm đềm và đài các trong xanh khi qua vùng châu thổ. Cứ vậy, sông Hương đã là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần trầm sâu của con người Huế, văn hóa Huế.

Nghiêng mình trước dòng Hương
Khách Tây ở phố Tây

Phố Tây Huế với ba con đường chính: Phạm Ngũ Lão - Chu Văn An - Võ Thị Sáu là điểm dừng chân yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là thời điểm cuối ngày, cuối tuần.

Khách Tây ở phố Tây
Return to top