Kinh tế Khởi nghiệp

08/04/2022 - 22:15

Gọi vốn hỗ trợ dự án khởi nghiệp

TTH.VN - Trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững, chiều 8/4, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tổ chức chương trình gọi vốn tập trung cho các dự án - Hue Pitching 2022 với sự tham gia của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Đại diện Công ty CP công nghệ Elula trình bày sản phẩm ứng dụng kết nối mua bán với những người xung quanh

Chương trình nhằm tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, dự án và ý tưởng khởi nghiệp với các quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân. Qua đó, giúp các dự án có cơ hội tiếp cận, trình diễn và nhận vốn đầu tư trực tiếp.

Phiên gọi vốn có sự tham gia của các công ty, dự án: Công ty CP công nghệ Elula, Công ty TNHH MTV Ơ kìa nước Mỹ, Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên Trà My... Đại diện các công ty đã trình bày ý tưởng thực hiện dự án, ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ sẽ thực hiện, mô hình doanh nghiệp hướng đến, quy mô dự án... để kêu gọi đầu tư cho các dự án.

Sau khi xem xét triển vọng phát triển của các dự án, nhà đầu tư quyết định trao vốn trực tiếp 200 triệu đồng cho dự án Hues For Kid của Công ty TNHH MTV Ơ Kìa nước Mỹ. Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên Trà My nhận được hỗ trợ thúc đẩy truyền thông và phát triển thương hiệu.

Trước đó, đề tài tối ưu hóa mô hình chăm sóc bệnh mạn tính và hậu COVID - 19 dựa trên nền tảng số do Trường đại học Y Dược Huế và Vmes Group thực hiện cũng đã cung cấp những thông tin, phương pháp chăm sóc hữu ích với bệnh mạn tính và hậu COVID - 19 có hiệu quả.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP