Kinh tế Xây dựng - Giao thông

20/04/2021 - 12:43

Hàng ngàn người dân tại 5 tỉnh miền Trung tiếp tục được hỗ trợ nước sạch

TTH.VN - Bước sang năm thứ 3, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của Huda tiếp tục được triển khai với 5 dự án mới, phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Chương trình đưa nước sạch về với người dân miền Trung tiếp tục mang đến nguồn nước sạch cho các hộ gia đình

Từ hiệu quả của hai năm đầu thực hiện chương trình, năm nay đơn vị tiếp tục triển khai với mục tiêu góp phần cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng cấp nước sạch tại địa phương. 

Dự kiến, chương trình sẽ triển khai từ tháng 4/2021, các dự án được kì vọng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thiếu nước sạch diễn ra cao điểm trong mùa hè và mùa mưa lũ, đáp ứng nhu cầu và góp phần giúp hàng ngàn người dân miền Trung có cuộc sống khỏe mạnh, ổn định hơn.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam cho biết, đóng góp cho xã hội luôn là một trong những giá trị cốt lõi của Carlsberg, thúc đẩy chúng tôi điều hành doanh nghiệp với tư duy bền vững trong mọi quyết định. Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” cũng không phải là ngoại lệ.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP