29/06/2015 - 08:32

Hơn 200 huy chương được trao tại Hội thi tài năng trẻ toàn quốc 2015

TTH.VN - Tối 28/6, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bế mạc Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch” lần II - 2015 với chủ đề “Tổ quốc và biển đảo”. Ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

1.250 thí sinh là những học sinh, sinh viên xuất sắc của 55 cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trên toàn quốc đã cùng tranh tài trong các lĩnh vực: mỹ thuật, biểu diễn nghệ thuật, du lịch và thể thao.


Trao HCV cho các tiết mục biểu diễn nghệ thuật

Theo đánh giá của BTC, không chỉ là hội thi lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trên toàn quốc, hội thi lần này là một bước tiến vượt bậc về công tác tổ chức, chất lượng của các đơn vị có học sinh, sinh viên tham gia. Nội dung các bài thi phong phú, phản ánh đúng chất lượng giảng dạy và học tập của cơ sở đào tạo tham dự. Các cơ sở đào tạo đã biết tận dụng, phát huy thế mạnh của từng trường, từng địa phương để xây dựng bài thi.

Sau 5 ngày tranh tài, BTC đã trao 60 HCV, 81 HCB, 58 HCĐ và 30 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc tham gia. Ngoài ra, BTC còn trao giải thưởng cho chương trình gồm 10 HCV, 9 HCB, 6 HCĐ; 70 giải thưởng cho giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên có học sinh, sinh viên, vận động viên đoạt HCV; 20 giải cho tác giả, đạo diễn, nhạc sĩ, biên đạo có chương trình, tiết mục xuất sắc đoạt HCV và 3 giải tập thể.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP