Kinh tế Thông tin thị trường

16/11/2021 - 12:39

Honda Huy Tuấn tổ chức chạy roadshow quảng bá các dòng xe chiến lược

TTH.VN - Ngày 15/11, Honda Huy Tuấn tổ chức roadshow diễu hành quảng bá 2 dòng xe chiến lược: Winner X và Airblade trên một số tuyến đường thuộc trung tâm TP. Huế.

Đoàn diễu hành của Honda Huy Tuấn di chuyển trên các tuyến đường trung tâm thành phố

Bên cạnh đó, đoàn diễu hành còn phát tờ rơi catalogue tại các khu vực tập trung đông đúc, nhằm giới thiệu những dòng xe mới nhất của Honda tới khách hàng, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin nhanh nhất các chương trình khuyến mãi của Honda Huy Tuấn.

Chương trình được tổ chức đảm bảo 5K và tránh tập trung đông người nhằm tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Hoạt động lần này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người đi đường và người dân địa phương.

Đại diện công ty phát tờ rơi và giới thiệu các chương trình khuyến mãi đến khách hàng

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Honda Huy Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M. N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP