Kinh tế Thông tin thị trường

20/07/2021 - 16:14

Honda Huy Tuấn tổ chức quảng bá xe

TTH.VN - Ngày 20/7, Honda Huy Tuấn tổ chức roadshow diễu hành quảng bá 2 dòng xe chiến lược: Winner X và Airblade trên một số tuyến đường thuộc trung tâm TP. Huế như: Hùng Vương, An Dương Vương, Hà Nội…

Đoàn diễu hành di chuyển trên một số tuyến đường trung tâm TP. Huế

Bên cạnh đó, đoàn diễu hành còn phát tờ rơi tại chợ và các khu vực tập trung đông đúc, nhằm giới thiệu những dòng xe mới nhất của Honda tới đông đảo khách hàng, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin nhanh nhất các chương trình khuyến mãi của Honda Huy Tuấn.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều người đi đường và người dân địa phương.

Đại diện Honda Huy Tuấn tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đại diện Honda Huy Tuấn còn đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa thành phố, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Honda Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP