27/06/2016 - 13:16

Hương Thủy giành giải nhất hội thi “Gia đình hạnh phúc”

TTH.VN - Kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 27/6, Sở Văn hóa và Thể thao và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức hội thi CLB gia đình với chủ đề “Gia đình hạnh phúc” tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh.

Trao giấy chứng nhận của BTC cho các đội thi

Tham gia hội thi gồm 9 CLB về gia đình đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố, tranh tài qua các phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm và thuyết trình. Với phần thi tiểu phẩm, các đội thi thể hiện một trong các loại hình: tiểu phẩm, kịch ngắn, ca múa nhạc có chủ đề tôn vinh giá trị gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình văn hóa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa trong gia đình Việt Nam. Ở phần thi thuyết trình, các đội thuyết trình về những tình huống xảy ra trong gia đình; những giá trị về văn hóa gia đình truyền thống; bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình.

Phần thi tiểu phẩm của đội Quảng Điền

Kết quả, BTC trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội thi. Giải nhất thuộc về đội thi đến từ thị xã Hương Thủy; giải nhì được trao cho hai đội thi ở A Lưới và Phú Lộc; các đội thi của TP Huế, Phú Vang, Quảng Điền đoạt giải ba. Ngoài ra, BTC còn trao 1 giải A, 1 giải B và 1 giải C cho từng phần thi.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
hội thigia đình


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP