Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

28/07/2020 - 11:39

Kích hoạt hệ thống khai báo y tế trực tuyến

TTH.VN - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Sơn cho biết, từ 0h ngày 28/7, hệ thống khai báo y tế trực tuyến (phiên bản mới) được kích hoạt đưa vào sử dụng.

Hệ thống khai báo y tế trực tuyến được hỗ trợ trên giao diện di động tại địa chỉ https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/yttd

Theo đó, Hệ thống hỗ trợ giao diện di động tại địa chỉ https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/yttd , người dân có thể vào xem thông tin chi tiết về giải pháp và hướng dẫn sử dụng được đăng tải trên Fanpage của Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh https://facebook.com/HueIOC.

Theo ông Nguyễn Xuân Sơn, từ nay, hình thức khai báo này sẽ thay thế cho các hình thức khai báo trước đó thông qua Hue-S, khai báo giấy và áp dụng thống nhất trên toàn tỉnh. Đồng thời, thông tin khai báo tại hệ thống này cũng sẽ liên thông với cơ sở dữ liệu khai báo y tế mà Bộ Y tế đang triển khai. Việc khai báo y tế người dân nên thực hiện thường xuyên, nhất là khi có biểu hiện về sức khoẻ và hình thức này chỉ áp dụng cho những người đang ở tại địa bàn tỉnh. Đối với người ngoài vào Huế và các cơ sở lưu trú đã có các hệ thống khác hỗ trợ triển khai. Người dân có thông tin cần hỗ trợ hãy gọi đường dây nóng 08.1575.1575.

Tin, ảnh: Liên Minh

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
  • DHA tốt cho trẻ như thế nào
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP