ClockThứ Ba, 29/09/2015 17:05

Phạt 250 triệu đồng nếu vi phạm hoạt động kinh doanh máy tính, đồng hồ

TTH - Chiều 29/9, Chi cục Quản lý thị trường phối hợp với Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh, nhập khẩu máy tính, đồng hồ Casio.

Hội nghị giới thiệu và hướng dẫn cho các hộ kinh doanh cách phân biệt hàng thật, hàng giả và tem chống hàng giả; quy định về hóa đơn, chứng từ đối với hàng hóa nhập khẩu vận chuyển từ cửa khẩu nhập khẩu vào nội địa; hướng dẫn xử lý vi phạm hành chính và thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính. Các hộ kinh doanh còn được giới thiệu về các hành vi vi phạm và chế tài xử lý nhằm mục đích giúp cho các cơ sở nắm vững và tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh doanh, nhập khẩu máy tính, đồng hồ Casio. Trong đó, các hành vi vi phạm đối với lĩnh vực này có thể bị phạt tiền từ 500.000đ- 250 triệu đồng.

Thanh Hương
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao 60 giải có tính ứng dụng cao ở Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh

Tối 29/11, UBND tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XIII, năm 2023. Đến dự lễ trao giải có các ông: Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, chính quyền, đoàn thể, các sở, ban, ngành, các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn, các cơ sở đào tạo, giáo dục và các nhà khoa học.

Trao 60 giải có tính ứng dụng cao ở Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh
Lựa chọn sản phẩm chủ lực tỉnh đề xuất sản phẩm chủ lực quốc gia

Để lựa chọn 1 sản phẩm chủ lực của tỉnh đề xuất phát triển thành sản phẩm chủ lực quốc gia, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến từ đại diện lãnh đạo Bộ KH&CN, các sở, ngành, tổ chức, doanh nghiệp liên quan trên địa bàn tỉnh vào chiều 29/11.

Lựa chọn sản phẩm chủ lực tỉnh đề xuất sản phẩm chủ lực quốc gia
5,609 triệu USD cho giảm phát thải từ rừng

Mới đây, 10,3 triệu tấn carbon dioxide giảm phát thải từ rừng, tương đương với 10,3 triệu tín chỉ carbon rừng đầu tiên của Việt Nam đã nhận được chi trả 80% tổng kinh phí, tương đương hơn 41 triệu đô la Mỹ.

5,609 triệu USD cho giảm phát thải từ rừng

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top