Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

28/02/2019 - 15:17

Lãnh đạo tỉnh cầu thị và lắng nghe ý kiến đóng góp của cơ quan báo chí

TTH.VN - Chiều 28/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 2/2019 để đánh giá hoạt động báo chí thời gian qua và định hướng tuyên truyền thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà mong các cơ quan báo chí tiếp tục chia sẻ những vấn đề của tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà dự và chỉ đạo; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn chủ trì hội nghị.

Thời gian qua, báo chí trong tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền những vấn đề, sự kiện nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, nhất là kinh tế, văn hóa, xã hội; đầu tư, xây dựng; đô thị, an ninh trật tự… của tỉnh.

Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đội ngũ báo chí liên quan đến việc giải phóng mặt bằng dự án ở suối Voi; các giải pháp kích cầu du lịch; chế tài mạnh hơn đối với những cơ quan báo chí trước thông tin không đúng sự thật; cách thức tổ chức một số sự kiến lớn; việc cởi mở hơn trong cung cấp thông tin cho báo chí…

Ý kiến đóng góp của các cơ quan báo chí tham dự hội nghị 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tiếp thu các ý kiến và ghi nhận, hoan nghênh những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí thời gian qua; đồng thời khẳng định, các cơ quan báo chí cần tích cực tham gia các giải báo chí của Trung ương như giải “Búa liềm Vàng”, “Dân vận khéo”.

Mong các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẻ những vấn đề được và chưa được liên quan đến các dự án lớn của tỉnh; lãnh đạo tỉnh rất cầu thị và lắng nghe ý kiến đóng góp của các cơ quan báo chí để tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong cán bộ, đảng viên, quần chúng Nhân dân.

Tin, ảnh: Anh Phong     

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP